Bán linh kiện robot hút bụi chính hãng giá tốt số 1 tại Sclean-Bảo Khê, TP Hưng Yên

post

Robot hút bụi đã trở thành một cánh tay đắc lực ,một phần không thể thiếu trong việc làm sạch nhà cửa hiện nay. Tuy nhiên trong thời gian sử dụng, các phụ kiện và linh kiện trên robot hút bụi cũng cần được thay thế để giữ cho hoạt động của nó luôn hiệu quả.

Mục lục

Phụ kiện thay thế cho robot hút bụi

 

Tuy nhiên, việc lựa chọn phụ kiện và linh kiện thay thế cho robot hút bụi có thể khó khăn đối với nhiều người, đặc biệt là đối với những người mới sử dụng robot hút bụi. Bài viết dưới đây của Sclean sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các phụ kiện và linh kiện thay thế cho robot hút bụi của bạn và cách lựa chọn chúng một cách đúng đắn và tiết kiệm nhé. Hãy theo dõi và đừng bỏ lỡ bài viết của chúng tôi nhé!

1. Các phụ kiện cần thay thế cho robot hút bụi

Dưới đây là một số phụ kiện phổ biến mà người dùng robot hút bụi cần thay thế thường xuyên để đảm bảo rằng robot hút bụi hoạt động tốt nhất:

 1. Bộ lọc: Bộ lọc là phụ kiện rất quan trọng cho robot hút bụi. Bộ lọc giúp lọc bụi, phấn hoa và các hạt bụi mịn khác để giữ không khí trong nhà luôn trong lành. Bộ lọc cần được thay thế định kỳ để giữ cho robot hút bụi hoạt động tốt nhất.
 2. Bàn chải: Bàn chải là phụ kiện chủ yếu dùng để làm sạch các bề mặt cứng như sàn nhà, gạch và gỗ hoặc bề mặt mềm như thảm và thảm trải sàn. Bàn chải cần được thay thế khi chúng bị mòn hoặc không còn hoạt động tốt.
 3. Bộ chổi hút bụi: Bộ chổi hút bụi giúp robot hút bụi đưa bụi và rác vào thùng chứa. Bộ chổi hút bụi cũng cần được thay thế khi chúng bị mòn hoặc không còn hoạt động tốt.
Phụ kiện thay thế cho robot hút bụi

Ngoài các phụ kiện trên, còn nhiều phụ kiện khác như thùng chứa bụi, bộ cảm biến và bộ phụ kiện để vệ sinh robot hút bụi. Việc thay thế các phụ kiện này định kỳ giúp cho robot hút bụi hoạt động tốt nhất và kéo dài tuổi thọ của robot hút bụi.

2. Các linh kiện cần thay thế cho robot hút bụi

Các linh kiện cần thay thế cho robot hút bụi là các bộ phận bên trong robot mà khi hoạt động lâu ngày hoặc trong quá trình sử dụng bị hư hỏng hoặc mòn. Việc thay thế các linh kiện đó sẽ giúp cho robot có thể hoạt động một cách hiệu quả và kéo dài tuổi thọ của robot. Dưới đây là một số linh kiện cần thay thế thường gặp trong robot hút bụi:

 1. Pin: Pin là linh kiện quan trọng nhất trong robot hút bụi, nó cung cấp năng lượng để robot hoạt động. Một pin tốt sẽ giúp cho robot có thể hoạt động lâu hơn mà không cần phải sạc lại nhiều lần.
 2. Cảm biến: Cảm biến giúp robot nhận diện vật cản và tránh va chạm. Nếu cảm biến bị hỏng, robot sẽ không thể hoạt động một cách hiệu quả và có thể gặp sự cố trong quá trình làm sạch.
 3. Động cơ: Động cơ là linh kiện quan trọng nhất để robot hoạt động. Nếu động cơ bị hỏng, robot sẽ không thể hoạt động được.

Trên đây là một số linh kiện cần thay thế thường gặp trong robot hút bụi, tùy vào từng loại robot và hãng sản xuất sẽ có những linh kiện khác cần được thay thế.

3. Phụ kiện robot hút bụi hết hạn kéo theo những vấn đề sau

Ngoài thân máy ra người ta còn lắp theo phụ kiện đi kèm để robot hút bụi có thể làm sạch toàn bộ nhà của bạn. Tuy nhiên, các phụ kiện của robot chỉ dùng được một thời gian nhất định. Vì thế sau thời gian đó nếu muốn robot hoạt động tốt như ban đầu thì bạn phải thay thế phụ kiện cho robot.

Kiểm tra tuổi thọ phụ kiện robot hút bụi

Hiệu suất làm việc giảm

Bộ phụ kiện cũ hoặc thời gian sử dụng đã lâu sẽ gây ra hao mòn. Điều này khiến robot không còn khả năng làm sạch như ban đầu, độ nhạy, độ cảm biến cũng mất đi. Từ đó làm việc kém hiệu quả, thời gian làm việc lâu và còn ảnh hưởng đến tuổi thọ.

Khả năng lọc bụi thấp

Màng lọc là một trong những phụ kiện quan trọng. Có tác dụng của màng lọc giúp robot lọc bụi bẩn trên bề mặt sàn nhờ vào đó mà không khí gia đình bạn trong lành, thoáng mát. Tính năng của màng lọc là hút sạch bụi bẩn và nén chặt lại trong hộp bụi, trường hợp khi phụ kiện màng lọc được sử dụng qua thời gian dài sử dụng thì bụi sẽ bám vào khiến chất lượng lọc bụi của robot không được làm sạch như bạn yêu cầu.

Thời gian làm sạch lâu hơn

Nếu như tất cả phụ kiện của robot cũ thì đồng nghĩa với việc thời gian làm việc cũng sẽ kéo dài rất lâu, bởi vì do các bộ phận làm việc không còn hiệu quả nên buộc phải lặp đi lặp lại thao tác đó nhiều lần khiến cho việc vệ sinh kéo thời gian hơn so với lúc ban đầu.

Pin nhanh bị chai, ảnh hưởng tới tuổi thọ của máy

Khi phụ kiện đi kèm không còn khả năng làm sạch như lúc ban đầu thì máy buộc sẽ phải làm việc lâu hơn và nếu tình trạng này cứ diễn ra trong một thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin và nhất là tuổi thọ của máy hút bụi thông minh.

Kiểm tra tuổi thọ phụ kiện robot hút bụi

Tuổi thọ của phụ kiện robot vệ sinh nhà cửa bao lâu cần phải thay?

Bộ phận phụ kiện được lắp đặt trong robot hút bụi cao cấp thông minh gồm có: chổi quét chính, màng lọc bụi, khay nước, chổi quét phụ,…Mỗi phụ kiện này đều có tuổi thọ và thời gian làm việc khác nhau chỉ có một điểm chung duy nhất là chúng đều có tuổi thọ nhất định.

Cụ thể đối với một tấm lau nếu bạn thường xuyên vệ sinh, làm sạch thì tuổi thọ của nó sẽ là 100h sử dụng. Còn với hệ thống chổi cạnh có thời gian sử dụng lên đến 300h và bộ lọc kháng khuẩn là 120h. Nhằm giúp tuổi thọ của phụ kiện được lâu hơn bạn phải vệ sinh thường xuyên. Theo dõi và quan sát quá trình làm việc của robot để phát hiện kịp thời hư hỏng mà có biện pháp sửa chữa cho phù hợp.

4. Cách để kiểm tra tuổi thọ phụ kiện cho robot dọn dẹp nhà cửa

Kiểm tra bằng mắt thường

Hãy kiểm tra xem pin có bị phồng không, có bị rò rỉ nước hay không nhằm có biện pháp thay thế cho phù hợp. Đối với chổi nên kiểm tra xem có bị rụng hay hao mòn gì không, nếu phát hiện bất thường thì thay thế ngay lập tức.

Để kiểm tra hệ thống chổi rất đơn giản bạn chỉ cần làm một vài thao tác nhỏ là đã có thể kiểm tra được tình trạng phụ kiện máy hút bụi. Với màng lọc và tấm khăn lau thì phải kiểm tra độ sần và mức độ thấm nước của khăn lau nhằm xem phụ kiện có còn sử dụng được hay không. Để có biện pháp thay thế phù hợp.

Kiểm tra trên ứng dụng

Kết nối qua ứng dụng điện thoại thì có thể kiểm tra tuổi thọ và khả năng làm sạch của phụ kiện, chỉ bằng vài thao tác nhỏ bạn sẽ kiểm tra được tuổi thọ của phụ kiện. Sau khi đã thực hiện quá trình làm sạch hoặc thay thế phụ kiện thì có thể dùng cách này để kiểm tra phụ kiện robot.

5. Cách kéo dài tuổi thọ phụ kiện robot hút bụi vệ sinh nhà cửa

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng máy trước khi sử dụng

Bất cứ một sản phẩm thông minh nào khi mua về bạn đều sẽ được nhà sản xuất tặng kèm theo một quyển sách hướng dẫn sử dụng và bạn chỉ cần kiểm tra. Đọc kỹ ở phần hướng dẫn sử dụng sau đó làm theo để biết cách dùng cho phù hợp và điều khiển máy cho đúng. Bên cạnh đó nghiên cứu cẩn thận hướng dẫn sử dụng cũng là cách để bảo đảm an toàn cho máy.

Kiểm tra tuổi thọ phụ kiện robot hút bụi

 

Kiểm tra tình trạng pin

Trước khi sử dụng nhớ đảm bảo rằng pin không bị chai, phồng. Và phải được sạc đầy từ 4 – 8 tiếng trước khi đưa vào sử dụng. Phải chắc chắn rằng môi trường làm việc của robot không có nước, hay chất lỏng nào có khả năng gây hại cho máy.

Kiểm tra pin thường xuyên sẽ giúp cho máy kéo dài tuổi đời. Nếu người dùng không quan tâm đến pin sẽ khiến cho pin bị hao hụt, bị chai rất nhanh điều này làm ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc của máy. Khi cho máy làm việc bạn phải đảm bảo sạc đầy pin cho robot, tắt nguồn máy khi không sử dụng trong một thời gian dài. Chỉ cần làm vài thao tác thôi thì bạn đã có thể kiểm tra bảo vệ pin cho tuổi thọ của máy.

Bảo quản máy ở nơi khô ráo, hạn chế ẩm thấp

Nguyên nhân lớn gây ra hư hại cho robot là ẩm thấp, nhiệt độ làm ảnh hưởng đến khả năng làm việc của robot. Tới độ hiệu quả của nó và nhất là các phụ kiện bên trong máy. Vị trí đặt máy hút bụi tốt nhất là ở những nơi thoáng mát, khô ráo, không quá lạnh cũng không quá ướt nhằm đảm bảo tuổi thọ của máy được lâu dài nhất.

Thường xuyên vệ sinh khăn lau và chổi lau

Hai bộ phận thường xuyên phải làm việc là khăn lau và chổi lau. Vì thế để có thể tăng tuổi thọ của robot dọn dẹp nhà cửa thì việc cần thiết phải làm đó là thường xuyên vệ sinh máy hút bụi để mang lại hiệu quả làm việc như bạn mong muốn.

6. Cách lựa chọn phụ kiện và linh kiện thay thế cho robot hút bụi

Khi sử dụng robot hút bụi trong thời gian dài, bạn sẽ cần phải thay thế một số phụ kiện và linh kiện để giúp robot hoạt động tốt hơn. Tuy nhiên, việc lựa chọn phụ kiện và linh kiện thay thế phù hợp sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất và tuổi thọ của robot.

Phụ kiện thay thế cho robot hút bụi

Dưới đây là một số lời khuyên để giúp bạn chọn được các phụ kiện và linh kiện thay thế phù hợp cho robot hút bụi của bạn.

 1. Kiểm tra thông số kỹ thuật: Đầu tiên, bạn nên kiểm tra thông số kỹ thuật của robot hút bụi để biết được loại phụ kiện và linh kiện nào tương thích với robot của bạn. Bạn cần phải đảm bảo rằng phụ kiện và linh kiện thay thế bạn chọn đúng loại, đúng kích thước và đúng đặc tính kỹ thuật của robot.
 2. Hãng sản xuất: Nên chọn các phụ kiện và linh kiện thay thế từ các hãng sản xuất có uy tín, đảm bảo chất lượng và độ bền của sản phẩm.
 3. Chất lượng: Nên chọn các phụ kiện và linh kiện thay thế có chất lượng tốt để đảm bảo rằng robot hoạt động tốt và đáp ứng được các yêu cầu của bạn. Bạn có thể tham khảo đánh giá từ người dùng khác hoặc các trang web đánh giá sản phẩm để có thêm thông tin.
 4. Giá cả: Nên chọn phụ kiện và linh kiện thay thế có giá cả hợp lý để tiết kiệm chi phí cho bạn. Tuy nhiên, đừng chọn những sản phẩm giá rẻ quá mức để tránh ảnh hưởng đến chất lượng của robot.
 5. Chức năng: Nên chọn phụ kiện và linh kiện thay thế có chức năng tương đương hoặc tốt hơn so với phụ kiện và linh kiện ban đầu để cải thiện hiệu suất hoạt động của robot hút bụi.
 6. Độ tin cậy: Nên chọn các phụ kiện và linh kiện thay thế đảm bảo độ tin cậy và dễ dàng thay thế.
 7. Dịch vụ hỗ trợ: Nên chọn các sản phẩm có dịch vụ hỗ trợ tốt từ nhà sản xuất hoặc đại lý để giúp bạn có thể sử dụng robot một cách hiệu quả nhất

Tóm lại, để lựa chọn phụ kiện và linh kiện thay thế cho robot hút bụi một cách hiệu quả, cần lưu ý những điểm sau:

 1. Kiểm tra đúng loại phụ kiện và linh kiện thay thế cho model robot hút bụi của bạn.
 2. Lựa chọn phụ kiện và linh kiện thay thế chất lượng tốt để đảm bảo hiệu quả hoạt động của robot hút bụi.
 3. Tìm hiểu về tính năng và công dụng của từng phụ kiện và linh kiện thay thế để có thể chọn lựa phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.
 4. Xem xét giá thành và sẵn có của phụ kiện và linh kiện thay thế để có thể đưa ra quyết định lựa chọn hợp lý.
 5. Nếu không chắc chắn về việc lựa chọn phụ kiện và linh kiện thay thế cho robot hút bụi, hãy tham khảo ý kiến từ các chuyên gia hoặc nhà cung cấp uy tín để được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật.

7. Địa chỉ thay phụ kiện cho robot hút bụi uy tín, chất lượng tốt nhất khu vực Hưng Yên

Khi phụ kiện robot hút bụi bị hư hại do một nguyên nhân nào đó hoặc đến chu kỳ cần thay thế, bạn cần mua mới và thay thế phụ kiện robot hút bụi cũ nhằm đáp ứng và đảm bảo công suất hoạt động của robot luôn ở mức tốt nhất.

Tuy nhiên, mua phụ kiện robot hút bụi ở đâu uy tín và đảm bảo chất lượng? là câu hỏi mà người tiêu dùng thường đặt ra. Đừng lo hãy đến với trung tâm sửa chữa robot hút bụi Sclean của chúng tôi để nhận được những tư vấn và trải nghiệm tốt nhất nhé.

Chúng tôi có tất cả các phụ kiện robot hút bụi của tất cả các dòng máy của Liectroux và Ecovacs, với giá cả cạnh tranh trên thị trường

7.1 Vì sao Sclean là địa chỉ uy tín hàng đầu khi cần mua phụ kiện robot ?

 • Địa chỉ nhiều năm uy tín trong lĩnh vực thiết bị điện tử.
 • Có kinh nghiệm trong xử lý trục trặc đa dạng có dòng máy khác nhau từ phổ thông, đến thiết bị nhập khẩu cao cấp Châu Âu.
 • Cam kết phụ kiện 100% chính hãng. Chính sách đảm bảo đền bù nếu thay thế phụ kiện, linh kiện kém chất lượng không rõ nguồn gốc.
 • Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, sửa chữa lành nghề và nhiệt tình với khách.
 • Kiểm tra đúng lỗi hư cần sửa chữa, thay thế đúng phụ kiện cần thay thế không làm tốn nhiều thời gian, chi phí của khách hàng.
 • Cung cấp bảo hành lâu dài với phụ kiện robot hút bụi.

7.2 Khi mua các linh kiện của robot hút bụi tại Sclean, bạn sẽ được hưởng các chính sách như:

– Bảo hành chính hãng 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng nếu có lỗi do nhà sản xuất

– Ảnh sản phẩm đều do shop tự chụp

– Sản phẩm đạt tiêu chuẩn về chất lượng

– Shop bọc hàng rất kĩ càng không để xảy ra việc nứt vỡ trong quá trình vận chuyển

CAM KẾT đổi trả hàng mới cho khách

Sclean – Đơn vị phân phối, bán lẻ và sửa chữa robot hút bụi uy tín tại Việt Nam

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về các phụ kiện robot hút bụi và trả lời câu hỏi Mua phụ kiện robot hút bụi ở đâu uy tín chất lượng? Hy vọng qua bài viết này bạn đọc đã có thêm những thông tin hữu ích. Mọi câu hỏi của bạn liên quan đến các phụ kiện robot hút bụi và các sản phẩm khác của chúng tôi vui lòng liên hệ qua Sclean để được tư vấn ngay.

Liên hệ  các cơ sở của Sclean trên cả nước :

 • Sclean Quảng Ninh  đường Cao Thắng – Thành phố Hạ Long – Quảng Ninh
 • Sclean đường Tràn Nguyên Hãn – Thành Phố Bắc Giang
 • Sclean   đường Trần Phú – Thành phố Hà Giang
 • SClean  phố mới Thị Trấn Me – Ninh Bình
 • Sclean  Tổ Dân Phố Sơn Trung, Phường Bắc Sơn, Thị Xã Phổ Yên, Thái Nguyên
 • Sclean  Phường Liên Phương – Thành phố Hưng Yên
 • Sclean Phổ Yên – Thái Nguyên – Thị Trấn Ba Hàng – Thái Nguyên
 • Sclean Yên Dũng – Bắc Giang Cảnh Thuỵ , Huyện Yên Dũng , Bắc Giang
 • Sclean  Lê Quý Đôn – Thành phố Thái Bình
 • Sclean  Hoàng Hoa Thám , Phường Nguyễn Trãi , Thành phố Hải Dương
 • Sclean  Hưng Yên Mễ Sở, Văn Giang, Hưng Yên
 • Sclean  Bắc Giang Thị Trấn Chũ – Bắc Giang
 • Sclean  Quốc Tuấn – An Lão – Hải Phòng

Bài liên quan