Điều khoản chung

page

Điều khoản chung

Công ty Cổ Phần Thương Mại Sclean (có tên miền sau đây “Sclean.vn”) xin gửi đến quý khách hàng là các cá nhân hoặc tổ chức tham gia với chúng tôi để sử dụng dịch vụ). Khách hàng sử dụng các dịch vụ của Zubi Cloud đồng nghĩa với việc chấp thuận các điều khoản thỏa thuận rõ ràng trong văn bản này (Điều khoản sử dụng dịch vụ) và những điều khoản sử dụng riêng cho từng dịch vụ.

 1. Quy định từ chối phục vụ
  Chúng tôi có quyền khóa sản phẩm không hoàn tiền hoặc từ chối bảo hành trong tương lai nếu vi phạm các quy định sử dụng sau đây:

  1. Sử dụng dịch vụ để thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật của Nhà nước CHXHCN Việt Nam hiện hành và các quy định quốc tế đang được áp dụng tại Việt Nam.
  2. Sử dụng sản phẩm sai hướng dẫn sử dụng, dẫn tới hư hỏng
  3. Sản phẩm có dấu hiệu hư hỏng do có tác động trực tiếp có chủ ý nhằm hạ thấp, bôi nhọ , thông tin sai sự thật về sản phẩm.
 2. Trách nhiệm của khách hàng.
  Khách hàng tại Sclean luôn có đầy đủ các quyền và nghĩa vụ của bên mua sản phẩm – theo quy định tại Bộ luật dân sự và Luật thương mại Việt Nam. Để đảm bảo quyền lợi tốt nhất, khách hàng cũng cần tuân thủ một số quy định sau đây:

  1. Khách hàng có trách nhiệm tự kiểm tra lại các thông tin chi tiết liên quan tới sản phẩm đã được chúng tôi đăng tải công khai trên website
  2. Khách hàng tự chịu trách nhiệm trong các trường hợp sử dụng sai mục đích sản phẩm
  3. Khách hàng có trách nhiệm tự bảo quản và sử dụng sản phẩm
  4. Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin bảo hành chính xác của người hoặc tổ chức mua sản phẩm.
 3. Trách nhiệm của Sclean
  Với tư cách là nhà bán hàng, Sclean có đầy đủ các quyền và nghĩa vụ của bên cung ứng  theo quy định tại Bộ luật dân sự và Luật thương mại. Sclean có trách nhiệm dưới đây:

  1. Cung cấp sản phẩm đúng với thông số kỹ thuật đúng như cam kết trên trang chủ Sclean.vn
  2. Có trách nhiệm hỗ trợ khách hàng xuyên suốt trong thời gian sử dụng sản phẩm tùy theo chính sách hỗ trợ theo điều khoản sử dụng của từng sản phẩm
  3. Thông báo đầy đủ cho khách hàng khi có lịch bảo trì sản phẩm hoặc thay đổi trong dịch vụ bảo hành. 
  4. Thực hiện đúng với các cam kết khác trong văn bản này và những văn bản pháp lý liên quan.

 

 1. Thông tin hóa đơn và thanh toán.
  1. Hình thức thanh toán
   Sclean hỗ trợ qua các hình thức thanh toán dịch vụ là Chuyển khoản ngân hàng, PayPal và ví Nganluong, VTCPay…. Quý khách có quyền lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp và thời gian kích hoạt dịch vụ cũng sẽ tùy theo phương thức thanh toán. Đối với phương thức thanh toán là PayPal, hệ thống chúng tôi sẽ tự động kích hoạt dịch vụ ngay sau khi hoàn tất thanh toán. Đối với phương thức thanh toán là chuyển khoản, hệ thống sẽ tự kích hoạt ngay khi ZubiCloud nhận được thanh toán theo đúng cú pháp.
  2. Thuế
   Khách hàng có nghĩa vụ chi trả các khoản thuế của từng dịch vụ. Tất cả giá dịch vụ trên trang chủ Sclean.vn là chưa bao gồm thuế VAT.
  3. Từ chối thanh toán
   Chúng tôi có quyền từ chối nhận thanh toán nếu phát hiện thanh toán không minh bạch hoặc có dấu hiệu vi phạm hình sự.
  4. Hoàn tiền
   Chúng tôi chấp nhận việc hoàn tiền khi có yêu cầu trong vòng 10 ngày kể từ ngày kích hoạt dịch vụ. Việc yêu cầu hoàn tiền phải tuân thủ theo chính sách hoàn tiền và chúng tôi không hoàn tiền 100% cho việc vi phạm dịch vụ.

 

 1. Hỗ trợ.
  Bạn cần cung cấp yêu cầu hỗ trợ qua hệ thống ticket, để chúng tôi giải quyết vấn đề của bạn. Bạn có thể gửi vấn đề hỗ trợ qua email, điện thoại, live chat, hệ thống hỗ trợ. Trong một số trường hợp, giải quyết vấn đề có thể mất thời gian nên chúng tôi rất tiếc không thể hỗ trợ bạn nhanh hơn. Các vấn đề được giải quyết bởi đội ngũ được phân công, bạn không có quyền yêu cầu giải quyết bởi một thành viên cụ thể, sẽ làm chậm trễ giải quyết các vấn đề của bạn.
 2. Khiếu nại.
  Chúng tôi luôn cố gắng để dịch vụ tốt hơn. Khách hàng có quyền khiếu nại hoặc góp ý với dịch vụ của Sclean.vn thông qua địa chỉ email : scleanvietnam@gmail.com  hoặc hệ thống ticket. Khiếu nại của khách hàng sẽ được chúng tôi phản hồi trong vòng 48 giờ.
 1. Thay đổi các điều khoản.
  Sclean có thể thay đổi điều khoản sử dụng dịch vụ, mọi chính sách hoặc các văn bản pháp lý liên quan khi cần thiết. Các thay đổi sẽ được thông báo cho khách hàng qua email khi cần thiết nhưng khách hàng có trách nhiệm thường xuyên theo dõi các văn bản này để đảm bảo luôn thực hiện đúng theo các điều khoản.

 

Bài liên quan

Pin cell

Cung cấp các loại pin chất lượng được cục đo lường chất lượng kiểm định Đảm bảo hiệu

Cho thuê trạm điện

Dịch Vụ cho thuê Trạm điện di động SCLEAN Chúng tôi có 2 trung tâm tại TP HN