Trung tâm cho thuê trạm sạc dự phòng cắm trại tại Phường Trúc Bạch, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

post

Trạm sạc dự phòng và dịch vụ cho thuê pin dự phòng

TẠI SAO CHÚNG TA CẦN ĐẾN TRẠM SẠC DỰ PHÒNG

Một trong những lý do trạm sạc pin dự phòng tồn tại và ngày càng phát triển nhanh chóng là vì trong cuộc sống hiện tại, lượng người sử dụng điện thoại thông minh càng ngày càng nhiều, và hầu hết trong số họ sẽ phải sử dụng điện thoại trong suốt một ngày dài, từ khi bước chân ra ngoài để đi làm, đi học, hay đi du lịch. Điện thoại đang dần trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Thậm chí, nhiều người còn sở hữu trên một thiết bị, có thể là điện thoại, máy tính bảng hay laptop. Vậy điều gì sẽ xảy ra khi các thiết bị của bạn rơi vào tình trạng hết pin? Bạn sẽ không thể liên lạc được với bạn bè, người thân hoặc đồng nghiệp, không thể làm việc và không thể kết nối với thế giới. Điều đó sẽ ảnh hưởng rất lớn nếu bạn đang có việc gấp hoặc một cuộc họp quan trọng.

Lúc này, điều bạn cần nhất chính là một nguồn sạc thiết bị. Tuy nhiên,cục sạc có dây của bạn lại không tìm được ổ cắm, hoặc bạn không thể ngồi yên một chỗ và đợi nó sạc đầy trong thời gian dài được. Và thế là sạc pin dự phòng ra đời, kèm theo đó là dịch vụ cho thuê.

ƯU ĐIỂM CỦA TRẠM SẠC DỰ PHÒNG

Về cơ bản trạm sạc dự phòng có ba ưu điểm chính:

Khả năng lưu trữ nguồn điện: điều này giúp người dùng có thể sạc pin mọi lúc mọi nơi mà không cần đến ổ điện. Ngoài ra, pin sạc dự phòng có khả năng lưu trữ nguồn điện khá lớn, cho phép sạc đầy nhiều lần cho một thiết bị. Do đó bạn có thể mang theo nó và ra ngoài trong thời gian dài mà không lo ngại việc thiết bị của bạn bị hết pin.

Thiết kế nhỏ gọn: Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng pin sạc dự phòng của nhiều thương hiệu khác nhau, với hình dạng, màu sắc và dung lượng pin khác nhau, tuy nhiên đa số chúng đều có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang đi bất cứ đâu. Pin sạc dự phòng là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người thích đi du lịch hoặc thường xuyên phải đi công tác xa.

Tiết kiệm thời gian: Do tính chất đi động, cộng thiết kế nhỏ gọn, giúp người dùng có thể mang theo một cách thoải mái, mà không phải ngồi yên một chỗ chờ đợi để sạc pin. Giúp tiết kiệm thời gian đáng kể cho những ai thường xuyên bận rộn và không có nhiều thời gian.

DỊCH VỤ CHO THUÊ TRẠM SẠC DỰ PHÒNG

Trạm sạc pin dự phòng cho thuê là một hình thức kinh doanh mới mẻ, cũng là cơ hội khởi nghiệp đáng để thử sức cho các cá nhân và doanh nghiệp dang trong thời kì bắt đầu. Bởi tính ứng dụng cao của nó, và lợi ích giải quyết nhu cầu cấp thiết của hầu hết người dùng điện thoại/máy tính bảng thông minh hiện nay. Chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện trong triển khai mô hình trạm sạc pin dự phòng cho thuê. Bao gồm thiết bị, app vận hành, hệ thống quản lý, các tùy chọn về tính năng và mẫu mã,..vv..

TRẠM SẠC DỰ PHÒNG THƯỜNG ĐƯỢC ĐẶT Ở ĐÂU?

Nhà hàng, Quán café

Trạm sạc dự phòng cho thuê tại các cửa hàng, quán ăn, quán café giúp những người đang sử dụng dịch vụ tại đây có thể giải quyết nỗi lo khi điện thoại hết pin, đồng thời, do thời lượng sạc pin kéo dài, cũng làm gia tăng mức tiêu dùng, gia tăng lợi nhuận cho chủ cửa hàng.

Trung tâm thương mại, Siêu thị

Thời buổi hiện nay, bạn ở ngoài nhưng điện thoại lại trong tình trạng hết pin, ít nhiều chúng ta sẽ luôn cảm thấy bất an và ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý. Do đó việc xuất hiện của trạm sạc pin dự phòng cho thuê tại các trung tâm thương mại, siêu thị, giúp bạn giải quyết nỗi lo này và yên tâm shopping. Ngoài ra, các trạm sạc pin này còn có giá trị về mặt quảng cáo. Nó có thể chạy quảng cáo video hoặc poster trên màn hình LCD hoặc dán xung quanh thân trạm sạc.

Tòa nhà văn phòng

Trạm sạc dự phòng cho thuê tại các tòa nhà có thể giải quyết nhu cầu sạc khẩn cấp của các nhân viên làm việc tại đây hoặc những người có công việc tại tòa nhà đó trong thời gian ngắn. Bạn hãy thử tưởng tượng, một khu tòa nhà văn phòng với hàng chục công ty hoạt động, là nơi làm việc của hàng ngàn người, do tính chất công việc khác nhau khiến họ không thể ngồi yên một chỗ để chờ sạc đầy thiết bị, khi có cuộc họp quan trọng hoặc phải đi ra ngoài. Lúc này trạm sạc pin cho thuê là một sự lựa chọn không tồi chút nào. Ngoài ra trạm sạc còn có tác dụng quảng bá thương hiệu hoặc hình ảnh doanh nghiệp.

Sân bay

Khoảng thời gian chờ đợi ở sân bay sẽ trở lên lâu hơn, nhạt nhẽo hơn nếu như điện thoại của bạn bị hết pin, nó cũng sẽ khiến bạn lâm vào tình trạng lo lắng bất an nếu như không còn pin để liên lạc với gia đình, bạn bè hay người thân. Pin dự phòng trong trường hợp này là vô cùng cần thiết.

Khách sạn

Các quầy lễ tân ở khách sạn cũng nên trang bị những trạm sạc pin cho thuê, gạt bỏ nỗi lo của du khách nếu như chẳng may điện thoại hết pin hoặc quên mang pin dự phòng theo người. Bên cạnh đó, các phòng trong khách sạn cũng có thể lắp đặt các cáp sạc cho thuê, phục vụ những du khách bất cẩn quên mang theo cáp sạc.

Bệnh viện

Trạm sạc dự phòng ở bệnh viện nên tích hợp bán hàng tự động. Ngoài việc cung cấp pin dự phòng cho thuê, máy còn bán những đồ dùng cần thiết trong cuộc sống khác. Như đồ uống, bánh quy, kẹo cao su, thuốc lá, giấy vệ sinh,..v..

Khi đi cắm trại

Liên hệ đến chúng tôi để được cung cấp dịch vụ tốt nhất

 

Bài liên quan