Chuyên cung cấp phụ kiện robot hút bụi chính hãng tại Đồ Sơn, Hải Phòng

post

Dịch vụ bán phụ kiện robot hút bụi tại Sclean – một trung  tâm uy tín hàng đầu về sản phẩm robot hút bụi hay những linh kiện thay thế chính hãng, giá tốt, uy tín nhất hiện đã có tại Đồ Sơn, Hải Phòng.

NHỮNG PHỤ KIỆN ROBOT HÚT BỤI:

1. Chổi cạnh

Một trong những phụ kiện robot hút bụi quan trọng của sản phẩm, chổi cạnh nằm ở mặt sau của thân robot, phía trước và chia thành hai hướng trái phải nhằm giúp robot gom rác ở hai bên một cách dễ dàng, tập trung rác để chổi giữa dễ dàng đưa rác vào hộp rác.

Thông thường tất cả các dòng robot hút bụi đều có 2 chổi cạnh nằm ở 2 phía của thân robot. Tuy nhiên, đối với các dòng robot hút bụi lau nhà của Xiaomi hầu như chỉ được trang bị một chổi cạnh, nhưng các bạn cũng không cần lo lắng về hiệu quả làm việc của nó vì nhà sản xuất đã tính toán giữa thiết kế và hiệu suất làm việc.

Điểm đặc biệt của chổi cạnh mà người sử dụng ít khi lưu tâm đến là nó có thể giúp chúng ta làm sạch các vị trí mà bình thường chúng ta không chú ý đến như cạnh tường, góc tường.

Đây là một trong những phụ kiện robot hút bụi quan trọng nếu không có chổi cạnh, hiệu suất làm việc của robot sẽ không hiệu quả và đạt công suất tối đa. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng robot có thể sẽ xuất hiện hao mòn, hư hại. vì vậy, để tăng tuổi thọ cho chổi cạnh bạn cần thường xuyên vệ sinh, loại bỏ tóc và các dị vật bám vào chổi.

Thông thường sau khoảng 1 năm sử dụng bạn nên thay thế chổi mới vì sau khoảng thời gian 1 năm sử dụng chổi đã bị hao mòn đáng kể, không còn đạt công suất như ban đầu.

Chổi cạnh robot hút bụi

2. Chổi giữa

Ngoài chổi cạnh thì chổi giữa (hay còn gọi là chổi xoắn) là phụ kiện robot hút bụi rất quan trọng có tác dụng gom rác. Tuy nhiên, khác với chổi cạnh, chổi giữa còn giúp robot hút rác vào hộp rác, không cho rác rơi ra ngoài.

Thiết kế của chổi giữa có hình trục với các lông chổi ngắn hoặc không có lông chổi, tùy vào từng dòng sản phẩm. Trong quá trình sử dụng nếu chổi giữa không được vệ sinh loại bỏ rác và dị vật bám vào có thể làm hiệu suất làm việc của robot bị thuyên giảm, bỏ sót rác. Do đó, khi sử dụng bạn cần vệ sinh chổi giữa thường xuyên.

Ngoài ra, chu kỳ hao mòn của chổi giữa thông thường là từ 6 tháng – 12 tháng. Do đó, khi sử dụng robot quá 6 tháng hoặc 1 năm bạn cần kiểm tra độ hao mòn của chổi và tiến hành thay thế phụ kiện mới giúp robot có được hiệu quả làm việc tốt nhất.

Chổi giữa

3. Dock sạc

Dock sạc hay còn gọi là trạm sạc. Đây là vị trí mà robot sẽ quay về sau khi hoàn thành công việc hoặc hết năng lượng, lúc này robot sẽ quay về để nạp năng lượng để có thể tiếp tục công việc của mình.

Bạn cần lưu ý rằng, độ ổn định của nguồn điện mà nguồn điện cung cấp cho robot sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin và tuổi thọ của robot. Do đó, khi sử dụng bạn cần cắm dock sạc tại vị trí có nguồn điện áp ổn định, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp, thông thoáng đề robot có thể dễ dàng nhận biết vị trí và quay về dock sạc.

Trạm sạc robot hút bụi

4. Pin

Pin cũng được xem là một phụ kiện robot hút bụi lau nhà dễ bị hao mòn thường sau khoảng 2 – 3 năm hoặc tùy vào tần suất sử dụng, diện tích nhà ở mà robot sẽ xuất hiện tình trạng sạc pin lâu, nhanh sụt pin, chai pin gây ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của robot.

So với các loại phụ kiện robot hút bụi khác thì giá thành của pin khá cao có thể lên đến gần 1 triệu đồng/ 1 cục pin, do đó, trong trong quá trình sử dụng bạn nên tuân thủ các khuyến cáo của nhà sản xuất về việc sử dụng và sạc pin của robot.

Pin cho Robot hút bụi lau nhà Liectroux - Hàng Chính Hãng – Sclean - Thế Giới Robot Hút Bụi Lau Nhà Chính Hãng -Dịch Vụ Hậu Mãi 5*
Pin là một trong những phụ kiện robot hút bụi rất quan trọng

5. Hộp chứa bụi

Hộp chứa bụi là bộ phận nằm ở phía sau của thân robot, chứa màng lọc Hepa. Hộp chứa bụi có thể tháo lắp dễ dàng để vệ sinh và thay thế cùng hộp chứa nước tùy vào tính năng mà bạn đang muốn sử dụng.

Hộp chứa bụi là nơi robot lưu trữ bụi và rác mà chổi gom được khi làm việc.Thông thường một hộp bụi có thể lưu rác từ 3 – 4 lần làm việc tùy vào diện tích nhà ở. Sau khoảng 3 – 4 lần robot làm việc bạn cần tháo và vệ sinh hộp bụi, loại bỏ rác ra ngoài nhằm chuẩn bị hộp rác cho những lần làm việc tiếp theo.

Hộp rác robot hút bụi lau nhà

6. Màng lọc Hepa

Màng lọc Hepa là phụ kiện robot hút bụi không thể thiếu và được ví là lá phổi của robot hút bụi. Tùy vào thiết kế và công suất của robot, thông thường mỗi robot sẽ có từ 1 – 3 màng lọc Hepa và được đặt trong hộp bụi của robot.

Màng lọc Hepa được làm bằng giấy, có tác dụng giúp robot lọc bụi mịn có trong không khí, loại bỏ các loại bụi có kích thước nhỏ mà mắt thường khó nhìn thấy được.

Vì được làm bằng giấy, do đó trong quá trình vệ sinh người dùng cần lưu ý rằng, chỉ được vệ sinh khô, không được dùng nước để vệ sinh màng lọc. Theo khuyến cáo từ nhà sản xuất, đối với hầu hết các dòng robot hút bụi, sau khoảng từ 6 – 12 tháng sử dụng bạn cần kiểm tra độ hao mòn và hiệu quả của màng lọc và tiến thành thay thế phụ kiện mới.

Màng lọc Hepa của robot hút bụi

7. Hộp chứa nước

Hộp chứa nước hay còn gọi là hộp nước. Đây là bộ phận nằm ở phía sau thân robot, có thể tháo lắp dễ dàng để thay thế với hộp bụi. Khi bạn lắp hộp nước, robot sẽ tự động thiết lập chế độ vừa hút vừa lau. Dung tích của hộp nước của robot có thể đáp ứng tối thiểu cho một lần làm việc.

Hầu hết tất cả các dòng robot hút bụi hiện nay hộp nước đều sử dụng bơm tự động, chỉ còn lại một số mẫu mã cũ sử dụng chế độ thẩm thấu. Do đó, trong quá trình sử dụng bạn cần lưu ý rằng, không được thêm bất kỳ các loại nước tẩy rửa, nước thơm, tinh dầu vào hộp nước vì có thể làm tắt bơm, khiến robot không tiết nước khi lau nhà.

Hộp chứa nước

8. Khăn lau

Khăn lau được gắn phía dưới của hộp nước khi lau nhà và được sử dụng để lau các vết bẩn bám trên sàn nhà. Khăn lau hoạt động dựa trên cơ chế, nước từ hộp nước tiết ra thấm vào khăn lau và khăn lau thực hiện chức năng lau nhà theo đường đi của robot.

Khăn lau của robot có thể được tái sử dụng nhiều lần, sau khi sử dụng bạn có thể mang khăn lau giặt sạch, phơi khô và tái sử dụng cho lần tiếp theo. Tuy nhiên, sau khoảng 6 tháng sử dụng bạn nên thay thế khăn lau mới, vì lúc này khăn lau có thể bị mòn và không thực hiện được như nó.

Khăn lau có thể tái sử dụng nhiều lần

Hầu hết tất cả các phụ kiện robot hút bụi đều có tính hao mòn khi sử dụng. Do đó, các bạn cần kiểm tra hao mòn phụ kiện robot hút bụi theo khuyến cáo của nhà sản xuất để thay thế phụ kiện robot hút bụi mới nhằm đảm bảo robot hoạt động được tốt nhất.

SCLEAN – DỊCH VỤ BÁN PHỤ KIỆN ROBOT HÚT BỤI NHÀ BẠN MỚI NHẤT 2023

Báo giá dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng robot hút bụi tốt nhất

Trung tâm Sclean chúng tôi sẽ hỗ trợ mọi thắc mắc của quý khách hàng, việc thay thế phụ kiện robot hút bụi của nhà bạn sẽ tối ưu hóa được tính năng của sản phẩm hơn đó! Trung tâm Sclean chúng tôi sẽ hỗ trợ kịp thời và nhanh nhất có thể để tiến hành tư vấn những linh kiện, phụ kiện tốt nhất, uy tín nhất, giá cả phải chăng cho quý khách hàng. Chúng tôi cam kết đảm bảo bạn sẽ hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.Thank you! :>

Bài liên quan