Những lưu ý an toàn khi sử dụng robot Tesvor S6 Turbo

post

Nhằm đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng khi sử dụng robot hút bụi lau nhà Tesvor S6 Turbo. Sclean sẽ đưa ra một số lưu ý và hướng dẫn sử dụng an toàn. Mọi thông tin đều được cập nhật trong sách hướng dẫn sử dụng đi kèm theo robot. Bạn có thể tham khảo qua bài viết sau hoặc tìm hiểu thêm thông tin trong sách hướng dẫn sử dụng.

[​IMG]
Sách hướng dẫn sử dụng robot hút bụi Tesvor S6 Turbo

Cảnh báo an toàn khi sử dụng robot Tesvor S6 Turbo

Trong quá trình sử dụng robot hút bụi lau nhà Tesvor S6 Turbo nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng, tuổi thọ cho máy, nhà sản xuất đã đưa ra khuyến cáo khi sử dụng sản phẩm. Do đó, khi sử dụng robot Tesvor S6 Turbo người dùng nên hạn chế sử dụng các dịch vụ sau:

1. Sản phẩm chỉ dành cho việc lau sàn trong môi trường gia đình và không sử dụng ngoài trời (như ban công mở), không tiếp đất (như ghế sofa, bàn cà phê, v.v.), môi trường thương mại hoặc công nghiệp.

2. Không sử dụng sản phẩm trong môi trường lơ lửng (như sàn đối, nóc nhà, v.v) để tránh thiệt hại về tài sản và thương tích cá nhân do rơi thiết bị.

3. Không sử dụng sản phẩm trong môi trường trên 40℃ hoặc dưới -10℃.

4. Không sử dụng sản phẩm ở môi trường nên có vật liệu lỏng hoặc dính.

5. Vui lòng dọn sạch các mảnh vỡ hoặc các vật thể và dây cáp rải rác trên mặt đất trước khi sử dụng để tránh máy bị chặn hoặc vướng víu trong quá trình vận hành.

6. Vui lòng đảm bảo rằng các vật dụng dễ vỡ, dễ rơi, đắt tiền hoặc có khả năng gây nguy hiểm được lưu trữ đúng cách trước khi sử dụng để tránh thương tích cá nhân hoặc thiệt hại tài sản do máy hút bụi robot gây ra trong quá trình vận hành.

7. Những người bị suy yếu về thể chất, tinh thần hoặc nhận thức, bao gồm cả trẻ em không được phép sử dụng hoặc vận hành sản phẩm.

8.Vui lòng lưu trữ đúng sản phẩm, đế sạc và phụ kiện sản phẩm, tránh trẻ em chạm vào để tránh thiệt hại cá nhân và tài sản.

9. Không để trẻ em sử dụng máy hút bụi robot làm đồ chơi. Giữ trẻ em và vật nuôi tránh càng xa càng tốt trong quá trình vận hành và làm sạch.

10.Không để tóc, quần áo, ngón tay,… của con người gần cổng hút và các bộ phận vận hành của sản phẩm.

11. Các sản phẩm không được phép hút các vật thể cháy như thuốc lá, diêm, tro và các vật thể khác có thể gây cháy.

12. Các sản phẩm không được phép hút các vật dụng như đá, giấy thải, định, kính vỡ,… có thể gây tắc nghẽn sản phẩm.

13. Không di chuyển thiết bị bằng nắp lidar như tay cầm để tránh làm hỏng nắp.

14. Vui lòng làm sạch và bảo trì máy và đế sạc trong khi tắt hoặc tắt nguồn.

15. Vui lòng làm sạch đế sạc và sản phẩm bằng khăn mềm khô và không lau bất kỳ bộ phận nào của sản phẩm bằng vải ẩm, chất tẩy hoặc chất lỏng.

16. Trong quá trình sử dụng sản phẩm lần đầu, vui lòng luôn quan sát hoạt động của máy hút bụi robot để giúp xử lý một số vấn đề có thể xảy ra, chẳng hạn như dây cáp bị cuộn, khu vực không bằng phẳng và khu vực có thể khiến máy hút bụi robot ngừng hoạt động hoặc bị mắc kẹt. Và các khu vực này có thể được đặt trong APP một khi chúng được tìm thấy để ngăn máy hút bụi robot di chuyển vào các khu vực này vào lần tiếp theo trong quá trình làm việc.

17. Vui lòng sử dụng sản phẩm theo đúng hướng dẫn của sản phẩm và mọi tổn thất hoặc hư hỏng do sử dụng không đúng cách sẽ do người dùng chịu.

[​IMG]

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng robot trước khi sử dụng

Lưu ý khi sử dụng robot Tesvor S6 Turbo

Bên cạnh đó, người dùng cũng cần lưu ý một số thông tin an toàn sau nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho bạn và người thân trong quá trình sử dụng:

1. Không sử dụng pin, để sạc hoặc bộ sạc từ bên thứ ba.

2. Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng đúng điện áp cho robot.

3. Không tháo rời, sửa chữa hoặc sửa đổi pin hoặc để sạc.

4. Không đặt đế sạc và thiết bị chính gần nguồn nhiệt, chẳng hạn như bộ tản nhiệt, bếp cảm ứng, lò nướng,v.v.

5. Không lau bất cứ bộ phận nào của sản phẩm bằng vải ẩm hoặc chất lỏng.

6. Không vứt thải bỏ pin đã sử dụng theo ý muốn và vui lòng cung cấp cho cơ quan tái chế chuyên nghiệp để xử lý.

7. Nếu dây nguồn bị hỏng hoặc đứt, vui lòng ngừng sử dụng ngay lập tức và liên hệ với chúng tôi kịp thời để chọn nơi thích hợp mua dây nguồn chính hãng để thay thế.

8. Hãy chắc chắn rằng thiết bị chính đã được tắt để vận chuyển và nên đóng gói bằng hộp ban đầu của sản phẩm.

9. Nếu sản phẩm không được sử dụng trong một thời gian dài, vui lòng tắt nguồn sau khi sạc đầy, tắt thiết bị chính, bảo quản nơi khô ráo và sạc ít nhất 3 tháng một lần để tránh làm hỏng pin.

[​IMG]
Đảm bảo an toàn khi sử dụng robot hút bụi lau nhà Tesvor S6 Turbo
Trên đây là những hạn chế và hướng dẫn sử dụng an toàn dành cho người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm robot hút bụi lau nhà Tesvor S6 Turbo nhằm đảm bảo tối đa an toàn cho người tiêu dùng. Tất cả các thông tin này đều được cung cấp trong sạch hướng dẫn sử dụng kèm theo trong sản phẩm khi mua sản phẩm. Vì vậy, bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn trong sách hướng dẫn sử dụng.

Nơi cung cấp robot Tesvor S6 Turbo và dịch vụ sửa chữa Robot hút bụi

Hy vọng qua bài viết này bạn đọc đã có cho mình thêm những thông tin hữu ích. Nếu bạn vẫn còn những băn khoăn, thắc mắc liên quan đến sản phẩm robot Tesvor S6 Turbo hay bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi có thể liên lạc ngay qua website : https://sclean.vn để được tư vấn trực tiếp. Ngoài cung cấp các sản phẩm Robot hút bụi chính hãng chất lượng ra ngoài thị trường, Sclean chúng tôi còn có dịch vụ sửa chữa Robot hút bụi tại cửa hàng, cam kết dịch vụ chuyên nghiệp và linh kiện thay thế chính hãng . Hiện tại Sclean đang có rất nhiều cơ sở trên các tỉnh thành nhằm phục vụ các khách hàng trên toàn quốc :

  • Chi nhánh Sclean 172 đường Quang Trung, thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Chi nhánh Sclean số 1 đường Trần Nguyên Hãn, thành phố Bắc Giang
  • Chi nhánh Sclean số 218 đường Trần Phú, thành phố Hà Giang
  • Chi nhánh Sclean số 176 Phố Mới, thị trấn Me, Ninh Bình
  • Chi nhánh Sclean Tổ dân phố Sơn Trung, phường Bắc Sơn, thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên
  • Chi nhánh Sclean đường 39A, phường Liên Phương, thành phố Hưng Yên
  • Chi nhánh Sclean số 9, Hoàng Hoa Thám, phường Nguyễn Trãi, Thành phố Hải Dương
  • Chi nhánh Sclean 305 Quốc Tuấn, An Lão, Hải Phòng

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ website :


https://sclean.vn

https://store.sclean.vn/

Bài liên quan