Lựa chọn mua Robot hút bụi cho nhà chung cư tại Imperia Garden, Hà Nội

post

Bạn đang ở chung cư và phân vân không biết robot hút bụi có phù hợp để dọn dẹp vệ sinh cho nhà mình hay không? Cùng theo dõi bài viết sau, Sclean chia sẻ những lý do nhà ở chung cư nên sở hữu ngay robot hút bụi thông minh.

1. Những lý do nên mua robot hút bụi cho nhà chung cư

Nhà chung cư có thiết kế đơn giản

Nhà chung cư được thiết kế vuông vắn, liền mạch, thường bao gồm 1 phòng khách nối liền với bếp và 2 phòng ngủ. Một số căn hộ lớn hơn sẽ bao gồm 3 phòng ngủ, vì vậy rất thích hợp để robot có thể di chuyển và làm việc.

Làm việc hiệu quả hơn với một mặt sàn

Nhà chung cư thường có thiết kế một mặt sàn chung cho tất cả các phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp,… cực kỳ tiện lợi cho việc di chuyển. Hiện nay, đa số các dòng robot hút bụi đều được trang bị tính năng ghi nhớ bản đồ diện tích sàn.

Thích hợp khi sử dụng ở nhà chung cư

Thêm vào đó, căn hộ chung cư hầu như không có tầng, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian di chuyển và khởi động máy khi đem từ tầng này sang tầng khác, vì robot hút bụi không thể tự di chuyển giữa các tầng.

Robot hút bụi

Mặt sàn bằng phẳng, dễ sử dụng

Robot hút bụi làm việc rất hiệu quả trên mặt sàn không dốc trên 30 độ hay sàn được lát gỗ và hạn chế với mặt sàn gồ ghề. Nhà chung cư hiện nay đa phần đều lát gỗ, nhựa, gạch men nên chắc chắn thiết bị sẽ làm việc rất tốt đối nhà chung cư.

Mặt sàn bằng phẳng, dễ sử dụng

Nhà chung cư ít bị ẩm và bụi bẩn

Robot hút bụi phụ thuộc khá nhiều vào độ ẩm của sàn nhà bởi nếu độ ẩm trong nhà cao thì bụi sẽ dễ dính vào sàn, rất khó khăn cho robot trong việc vệ sinh nhà cửa.

Nếu bạn ở nhà chung cư thì thường phải đóng cửa mỗi khi ra vào dù là thời tiết nóng bức hay lạnh giá. Vì thế, sàn nhà sẽ được duy trì ở mức độ ẩm thấp, ít bụi bẩn.

Nhà chung cư ít bị ẩm và bụi bẩn

Diện tích của nhà chung cư không quá lớn

Thông thường, nhà chung cư có diện tích dưới 250m2. Đồng thời, robot sẽ hoạt động hạn chế với diện tích mặt sàn quá lớn, nhà cao tầng hay thiết kế phức tạp.

Điều đó đồng nghĩa bạn sẽ tốn nhiều thời gian để chờ sạc pin cũng như đợi robot nghỉ ngơi để tránh quá tải. Vậy nên, robot hút bụi thích hợp hơn khi sử dụng ở căn nhà chung cư.

Diện tích của nhà chung cư không quá lớn

2.Cách chọn robot hút bụi phù hợp cho nhà chung cư

Diện tích nhà từ 60 – 70m2

Căn hộ chung cư khoảng 60 – 70m2 sẽ có diện tích không gian vừa phải, ít có bụi bẩn hơn.

Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn những chiếc máy nhỏ gọn, tầm giá 5 – 8 triệu đồng, có công suất vừa phải, giúp bạn tiết kiệm được chi phí nhưng vẫn sở hữu đầy đủ tiện ích hiện đại.

105a0450

ROBOT HÚT BỤI LAU NHÀ THÔNG MINH LIBERTY T10 Ultra

Làm sạch thông minh với AI:

Hệ thống định vị bản đồ hiện đại, quét phòng một cách có hệ thống và với độ chính xác tuyệt đối.
Kết hợp với công suất hút mạnh 3000PA và thời lượng pin cực lâu (pin hiệu suất cao 2600mAh). Phù hợp cho các phòng có diện tích lớn, không gian rộng lên tới 90 – 100m2

Làm sạch mọi ngóc ngách trong căn nhà bạn

Với thiết kế mỏng cho phép robot có thể làm sạch bên dưới đồ nội thất thấp. Robot hoạt động tốt nhất trên các sàn nhẵn và cũng có thể “leo” qua những tấm thảm thấp và hút sạch bụi bẩn.T10 Ultra sẽ hút sạch bụi, chất bẩn và cả lông thú cưng trên sàn nhà. Bộ lọc HEPA của robot sẽ đảm bảo rằng không khí thải được làm sạch.

Cách làm sạch :

Robot sẽ bắt đầu làm sạch theo các cạnh trong căn nhà và sau đó theo các đường lượn sóng hình chữ S từ bên này sang bên kia. Mô hình hoạt động này giúp T10 Ultra làm sạch hiệu quả hơn các loại robot khác. Ngoài ra  T10 Ultra còn có chắc năng làm sạch tại 1 điểm đã chọn và làm sạch theo hình xoắn ốc. Sau khoảng 120 giây làm sạch điểm chuyên sâu, T10 Ultra sẽ tự động dừng và khu vực được chỉ định sẽ được làm sạch.

2 trong 1 – cùng một lúc :

T10 Ultra có thể hút bụi và lau nhà 1 cách đồng thời mà bạn không cần phải thay hộp bụi và hộp nước nữa. Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh liều lượng nước theo mong muốn của bạn do đó bạn có thể làm sạch các vùng theo ý muốn.

Điều khiển đơn giản qua điện thoại thông minh:

T10 Ultra  tương thích với ứng dụng dành cho iOS và Android, ALEXA và GOOGLE Home. Bạn có thể kiểm soát và giám sát công việc dọn dẹp ở bất cứ nơi đâu. Bạn có thể lập kế hoạch dọn dẹp hoặc thiết lập khu vực tường ảo để cho robot không đi vào. Khi T10 Ultra hết pin, nó sẽ tự động quay trở lại trạm sạc và sau đó tiếp tục làm sạch ở điểm đã dừng.

Diện tích nhà trên 100m2

Nhà chung cư có diện tích từ 100m2 trở lên thì đồng nghĩa với việc không gian chắc chắn sẽ lớn, lượng bụi bẩn cũng nhiều hơn.

Vì thế, bạn nên chọn những dòng có công suất lớn, nhiều tính năng như bộ lọc rác lớncông nghệ điều hướng lasercó thể điều khiển qua điện thoại…. giá thành khoảng 8 – 20 triệu đồng.

Robot hút bụi lau nhà thông minh TESVOR S6 Turbo

Img_1795

Làm sạch thông minh với AI:

Hệ thống định vị laser LiDAR hiện đại, quét phòng một cách có hệ thống và với độ chính xác tuyệt đối.
Kết hợp với công suất hút mạnh 4000PA và thời lượng pin cực lâu (pin hiệu suất cao 5.200mAh). Phù hợp cho các phòng có diện tích lớn, không gian rộng.

Làm sạch mọi ngóc ngách trong căn nhà bạn

Với thiết kế mỏng cho phép robot có thể làm sạch bên dưới đồ nội thất thấp. Robot hoạt động tốt nhất trên các sàn nhẵn và cũng có thể “leo” qua những tấm thảm thấp và hút sạch bụi bẩn. S6 Turbo sẽ hút sạch bụi, chất bẩn và cả lông thú cưng trên sàn nhà. Bộ lọc HEPA của robot sẽ đảm bảo rằng không khí thải được làm sạch.

Cách làm sạch :

Robot sẽ bắt đầu làm sạch theo các cạnh trong căn nhà và sau đó theo các đường lượn sóng hình chữ S từ bên này sang bên kia. Mô hình hoạt động này giúp S6 Turbo làm sạch hiệu quả hơn các loại robot khác. Ngoài ra S6 Turbo còn có chắc năng làm sạch tại 1 điểm đã chọn và làm sạch theo hình xoắn ốc. Sau khoảng 120 giây làm sạch điểm chuyên sâu, S6 Turbo sẽ tự động dừng và khu vực được chỉ định sẽ được làm sạch.

2 trong 1 – cùng một lúc :

S6 Turbo có thể hút bụi và lau nhà 1 cách đồng thời mà bạn không cần phải thay hộp bụi và hộp nước nữa. Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh liều lượng nước theo mong muốn của bạn do đó bạn có thể làm sạch các vùng theo ý muốn.

Điều khiển đơn giản qua điện thoại thông minh:

S6 Turbo tương thích với ứng dụng dành cho iOS và Android, ALEXA và GOOGLE Home. Bạn có thể kiểm soát và giám sát công việc dọn dẹp ở bất cứ nơi đâu. Bạn có thể lập kế hoạch dọn dẹp hoặc thiết lập khu vực tường ảo để cho robot không đi vào. Khi S6 Turbo hết pin, nó sẽ tự động quay trở lại trạm sạc và sau đó tiếp tục làm sạch ở điểm đã dừng.

Img_1841

Robot hút bụi lau nhà thông minh TESVOR S6 Plus

Img_1829

Đầu năm 2023, Tesvor ra mắt phiên bản nâng cấp robot hút bụi hàng đầu Tesvor S6 Turbo. Đến nay Tesvor một lần nữa mang đến cho người dùng sản phẩm robot hút bụi cao cấp – Tesvor S6 PlusTesvor S6 Plus chính là bản nâng cấp của Tesvor S6 Turbo với dock sạc tự động hút rác, bạn chỉ cần đổ rác cho robot S6 Plus sau 30 ngày. Ngoài ra S6 Plus còn trang bị hệ thống AI cho phép robot có khả năng học hỏi, và có thể liên tục tối ưu hóa và tiến bộ trong việc dọn dẹp hàng ngày, do đó nâng cao hiệu quả làm sạch.

Img_1845

Lực hút 4000 PA, mạnh nhất thế giới:

Làm sạch thông minh với AI:

Hệ thống định vị laser LiDAR hiện đại, quét phòng một cách có hệ thống và với độ chính xác tuyệt đối.
Kết hợp với công suất hút mạnh 4000PA và thời lượng pin cực lâu (pin hiệu suất cao 5.200mAh). Phù hợp cho các phòng có diện tích lớn, không gian rộng.

Làm sạch mọi ngóc ngách trong căn nhà bạn

Với thiết kế mỏng cho phép robot có thể làm sạch bên dưới đồ nội thất thấp. Robot hoạt động tốt nhất trên các sàn nhẵn và cũng có thể “leo” qua những tấm thảm thấp và hút sạch bụi bẩn. S6 Plus sẽ hút sạch bụi, chất bẩn và cả lông thú cưng trên sàn nhà. Bộ lọc HEPA của robot sẽ đảm bảo rằng không khí thải được làm sạch.

Cách làm sạch :

Robot sẽ bắt đầu làm sạch theo các cạnh trong căn nhà và sau đó theo các đường lượn sóng hình chữ S từ bên này sang bên kia. Mô hình hoạt động này giúp S6 Plus làm sạch hiệu quả hơn các loại robot khác. Ngoài ra S6 Plus còn có chắc năng làm sạch tại 1 điểm đã chọn và làm sạch theo hình xoắn ốc. Sau khoảng 120 giây làm sạch điểm chuyên sâu, S6 Plus sẽ tự động dừng và khu vực được chỉ định sẽ được làm sạch.

2 trong 1 – cùng một lúc :

S6 Plus có thể hút bụi và lau nhà 1 cách đồng thời mà bạn không cần phải thay hộp bụi và hộp nước nữa. Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh liều lượng nước theo mong muốn của bạn do đó bạn có thể làm sạch các vùng theo ý muốn.

Điều khiển đơn giản qua điện thoại thông minh:

S6 Plus tương thích với ứng dụng dành cho iOS và Android, ALEXA và GOOGLE Home. Bạn có thể kiểm soát và giám sát công việc dọn dẹp ở bất cứ nơi đâu. Bạn có thể lập kế hoạch dọn dẹp hoặc thiết lập khu vực tường ảo để cho robot không đi vào. Khi S6 Plus hết pin, nó sẽ tự động quay trở lại trạm sạc và sau đó tiếp tục làm sạch ở điểm đã dừng.

Img_1817

Tính năng tự đổ rác

Nổi bật nhất so với các phiên bản cũ có lẽ phải kể đến tính năng hoàn toàn mới là tính năng tự đổ rác.

Nếu như trước đây, những chiếc robot hút bụi thông minh được tích hợp chức năng lau nhà, hút bụi đã mang đến tiện ích cho người dùng. Chiếc robot hút bụi Tesvor S6 Plus còn làm hơn thế nữa với tính năng tự đổ rác siêu thông minh. Đây là dòng sản phẩm mới nhất đến từ thương hiệu Tesvor

Giờ đây, việc dọn dẹp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với chế độ tự động đổ rác. Ở S6 Plus, công nghệ đã được ứng dụng đến ngưỡng gần như là toàn diện trong thời điểm hiện tại. khẳng định được vị trí sản phẩm trên một tầm cao khác, hướng đến mục tế cao nhất là tạo ra giá trị tuyệt đối cho con người trong cuộc sống phát triến như hiện nay.

3. Địa chỉ cung cấp Robot hút bụi chính hãng – Sclean

Tất cả các sản phẩm Robot hút bụi tại Sclean đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên khách hàng hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành

  • Cam kết hàng chính hãng chất lượng
  • Chế độ bảo hành 6 tháng đến 12 tháng
  • Hỗ trợ trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng

Vậy là Sclean đã chia sẻ đến bạn những lý do nhà ở chung cư nên sở hữu ngay robot hút bụi thông minh. Chúc bạn lựa chọn được em robot hút bụi thông minh phù hợp với mình nhé!

LIÊN HỆ

Bài liên quan