Nơi những người trẻ theo đuổi đam mê & phát triển sự nghiệp

Chúng tôi luôn tìm kiếm những người làm việc chăm chỉ, đam mê để giúp chúng tôi làm cho thương mại tốt hơn.

Nguyễn Trọng Tình

CEO/Người sáng lập

Tâm huyết mang đến những sản phẩm tuyệt vời phục vụ cuộc sống người Việt, tôi luôn mang trong mình khát vọng xây dựng Sclean trở thành công ty hàng đầu Việt Nam cung cấp phân phối sản phẩm thiết bị thông minh

5 năm thành lập

+2000 khách hàng

Sản phầm bền vững

Đa ngành nghề

Cơ hội nghề nghiệp

Trở thành một phần của Sclean cùng nhau thực hiện ước mơ lớn, giúp cho cuộc sống tốt đẹp hơn! Dù là một sinh viên mới ra trường hay một ứng viên đã có kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn sàng tạo điều kiện để bạn phát triển đầy đủ nhất.

Hợp tác kinh doanh

Bạn muốn có thêm thu nhập? Bạn có thể kiếm được hoa hồng đối vói mọi giao dịch bán hàng của Sclean bằng cách trở thành đơn vị liên kết!

Cộng tác viên

Giới thiệu bán lại các sản phẩm & dịch vụ của chúng tôi để hưởng hoa hồng từ 30%

Đại lý

Ủy quyền mở đại lý chi nhánh để cung cấp các dịch vụ & sản phẩm của chúng tôi.

Thể hiện & phát triển bản thân

Sclean luôn khuyến khích nhân viên tự đặt ra mục tiêu cao cho bản thân, chinh phục những thử thách mới để khẳng định mình. Chúng tôi cũng giúp nhân viên có cơ hội đảm nhận những công việc có tính thách thức cao thông qua các chương trình đào tạo được thiết kế đa dạng từ kỹ năng quản lý đến nghiệp vụ chuyên môn, các kỹ năng mềm…

Văn hóa làm việc

luôn chú trọng duy trì văn hóa công ty độc đáo với các ngày hội truyền thống mang bản sắc riêng như ngày toàn gậy, ngày truyền thống, Hội thao,...và xây dựng không gian làm việc hiện đại, trẻ trung nhằm tạo điều kiện tốt nhất để có được động lực làm việc mỗi ngày và đảm bảo sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

"Công ty như là nhà"

Những con người cống hiến