Sclean – Dịch vụ sửa chữa Robot hút bụi uy tín số 1 tại Phường Thái Bình, Thành Phố Hòa Bình

post

Lỗi đèn đỏ ở robot hút bụi

Trong quá trình sử dụng robot hút bụi, việc robot báo đèn đỏ thường xảy ra khi robot bị lỗi hay gặp một vấn đề nào đó. Tuy nhiên, hầu hết các lỗi khi robot báo đèn đỏ đều là các lỗi đơn giản và người dùng có thể tự xử lý ngay tại nhà. Một số lỗi đèn đỏ thường gặp ở robot hút bụi như:

Bánh xe robot hút bụi bị mắc kẹt

Khi bánh 1 trong hai bánh xe hoặc cả hai bánh xe đều bị kẹt thì robot sẽ báo đèn đỏ cùng theo âm báo để người dùng biết được rằng robot đang gặp vấn đề ở đâu.

Với lỗi này bạn có thể xử lý ngay tại nhà bằng cách lật ngửa robot lên và kiểm tra cả hai bánh xe của robot xem có dị vật hay không, nếu có, loại bỏ tối đa toàn bộ dị vật ra khỏi bánh xe sau đó cho robot tiếp tục hoạt động là được.

Chổi canh hoặc chổi giữa robot hút bụi bị mắc kẹt

Khi chổi cạnh hoặc chổi giữa của robot hút bụi bị mắc kẹt không thể hoạt động thì robot cũng sẽ báo đèn đỏ cùng âm báo để báo cho chúng ta rằng phần chổi đang gặp vấn đề cần được xử lý.

Nếu chổi cạnh bị kẹt bạn cần tháo chổi cạnh và vệ sinh sạch sẽ đặc biệt là tóc hay các dị vật bám vào phần đầu chổi và phần trục để lắp chổi trên thân robot.

Đối với chổi giữa, khi bị mắc kẹt bạn cần tháo chổi giữa, vệ sinh phần chổi. tháo phần nút cao su ở đầu chổi và loại bỏ tóc hay các dị vật có trong đó. Ngoài ra, bạn nên dùng khăn ẩm để lau sạch phần hốc chứa chổi giữa nữa nhé.

Cản trước robot hút bụi bị kẹt

Đây là bộ phận va chạm của robot giúp robot hạn chế các va chạm không đáng có. Tuy nhiên, trong quá trình di chuyển, làm việc, bộ phận này có thể vướng phải các dị vật, khiến nó không thể tiếp tục hoạt động, do đó, lúc này robot sẽ báo đèn đỏ kèm theo âm báo để chúng ta nhận biết được lỗi và xử lý.

Khi robot thông báo lỗi này bạn cần kiểm tra phần cản trước của robot xem đang có vướng phải dị vật gì không. Nếu có dị vật bám vào bạn chỉ cần gỡ toàn bộ dị vật ra khỏi cản trước là được.

Hộp nước hoặc hộp rác robot bị lỗi

Lỗi này thường gặp khi chúng ta lắp hộp nước hoặc hộp rác chưa đúng cách hoặc chưa khớp hoàn toàn vào vị trí. Tuy nhiên, robot sẽ không báo lỗi ngay mà khi bạn cho robot hoạt động thì robot mới thông báo lỗi kèm theo đó là đèn báo đỏ.

Khi gặp tình trạng này bạn chỉ cần tháo hộp nước hoặc hộp rác rồi lắp lại sao cho khớp là được. Thông thường, vị trí lắp hộp rác và hộp nước đều có một khớp gờ, khi lắp đúng sẽ có tiếng “tạch” là được.

Robot không sạc được pin

Đây là một trong những lỗi thường gặp đối với những người mới sử dụng robot hút bụi lau nhà. Sau khi robot hoàn thành công việc hay không còn đủ nguồn pin để làm việc thì robot sẽ báo đèn đỏ cùng âm báo để chúng ta biết được rằng robot đang không sạc được pin cần hỗ trợ.

Với lỗi này, bạn cần đưa robot ra khỏi vị trí sạc, tắt nguồn máy, rút ổ sạc sau đó kiểm tra điểm tiếp sạc ở cả thân robot và dock sạc. Nếu thấy các điểm tiếp sạc bẩn, bạn dùng khăn ẩm để vệ sinh các điểm này là được.

[​IMG]
Robot báo đèn đỏ thường là các lỗi đơn giản

Lưu ý khi robot hút bụi báo đèn đỏ

Các lỗi đèn đỏ ở robot hút bụi thường là các lỗi nhỏ do trong quá trình sử dụng người dùng chưa thông thạo và rất dễ xử lý ngay tại nhà. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp robot báo đèn đỏ nhưng người dùng không nhận biết được lỗi và tìm cách khắc phục thì người dùng nên lưu ý rằng:

 • Không được tự ý tháo gỡ hay sửa chữa robot khi không có hướng dẫn của những người có chuyên môn.
 • Nên liên hệ với đơn vị bán hàng để được hỗ trợ sửa chữa hoặc giúp bạn tìm ra nguyên nhân gây lỗi, cách xử lý.
 • Nếu không thể tự xử lý lỗi ngay tại nhà, bạn nên mang robot đến đơn vị sửa chữa robot hút bụi uy tín để được sửa chữa.

Nếu bạn vẫn chưa tìm cho mình được đơn vị sửa chữa robot hút bụi lau nhà uy tín thì có thể tham khảo thêm về dịch vụ sửa chữa robot hút bụi lau nhà của chúng tôi – Sclean Việt Nam. Ngoài cung cấp các sản phẩm robot hút bụi lau nhà từ nhiều thương hiệu lớn trên thế giới, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa robot hút bụi. Đến với chúng tôi mọi vấn đề mà robot của bạn đang gặp phải đều có thể giải quyết.

[​IMG]
Sclean Việt Nam đơn vị phân phối và sửa chữa robot hút bui uy tín tại Việt Nam
Trên đây là thông tin về dịch vụ sửa chữa robot hút bụi lau nhà của Sclean Việt Nam. Hy vọng qua bài viết này quý khách hàng sẽ không còn lo lắng khi robot hút bụi của mình gặp phải lỗi trong quá trình sử dụng.

Qúy khách có nhu cầu mua sắm hoặc tư vấn về loại Robot hút bụi lau nhà thông minh TESVOR S6 Turbo của chúng tôi vui lòng truy cập link sản phẩm :
 
 
Hiện tại, Sclean chúng tôi đang có rất nhiều các cơ sở nhằm phục vụ khách hàng trên toàn quốc
 
 • Chi nhánh Sclean đường Quang Trung – Phường Quang Trung Thành Phố Uông Bí – Quảng Ninh
 • Chi nhánh Sclean đường Cao Thắng – Thành phố Hạ Long – Quảng Ninh
 • Chi nhánh Sclean Trần Nguyên Hãn – Thành Phố Bắc Giang
 • Chi nhánh Sclean Trần Phú – Thành phố Hà Giang
  Chi nhánh Sclean phố mới Thị Trấn Me – Ninh Bình
 • Chi nhánh Sclean Tổ Dân Phố Sơn Trung, Phường Bắc Sơn, Thị Xã Phổ Yên Thái Nguyên
 • Chi nhánh Sclean Phường Liên Phương – Thành phố Hưng Yên
 • Chi nhánh Sclean Phường Ba Hàng – Thị Trấn Ba Hàng – Thái Nguyên
 • Chi nhánh Sclean Cảnh Thuỵ , Huyện Yên Dũng , Bắc Giang
 • Sclean chi nhánh Lê Quý Đôn – Thành phố Thái Bình
 • Sclean chi nhánh Hoàng Hoa Thám , Phường Nguyễn Trãi , Thành phố Hải Dương
 • Sclean chi nhánh Mễ Sở, Văn Giang, Hưng Yên
 • Sclean chi nhánh Thị Trấn Chũ – Bắc Giang
 • Sclean chi nhánh Quốc Tuấn – An Lão – Hải Phòng

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ website :

https://sclean.vn

https://store.sclean.vn/

Bài liên quan