Sửa chữa thay pin xe điện chất lượng hàng đầu tại Phường Tân Mai, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

post

Sửa chữa thay pin xe điện uy tín tại Phường Tân Mai, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Các dòng xe điện bao gồm xe máy điện, xe đạp điện, xe điện cân bằng ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam. Do sử dụng nguồn năng lượng chính từ pin. Nên trong quá trình sử dụng, khó tránh khỏi các tình trạng trục trặc hư hỏng pin xe điện. Vậy làm thế nào để nhận biết tình trạng pin xe đạp điện, xe máy điện bị hư hỏng, cần sửa chữa, thay thế?

Sclean cung cấp dịch vụ sửa chữa pin, thay pin xe điện mới các loại, Xe điện tất cả các hãng, xe điện cân bằng hoặc pin điện thoại, tất cả các loại pin xe

Với quy trình kiểm tra pin xe điện nghiêm ngặt, yêu cầu sự chính xác và độ an toàn cao trong từng sản phẩm. Thời gian hoàn thiện sửa chữa, đóng pin xe điện nhanh chóng, tỉ mỉ.

Nên thay pin nào cho xe máy điện, xe đạp điện:

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng pin dành cho các loại xe điện. Thế nhưng dòng pin lithium cho xe điện vẫn được người sử dụng lựa chọn bởi rất nhiều ưu điểm:

 • Kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ
 • Chu kỳ pin lớn, từi 500 – 1000 lần nạp – xả
 • Tuổi thọ bền bỉ, có thể lên đến 2 – 5 năm
 • Mật độ năng lượng cao, trên 500Wh/kg. Một số loại pin có thể đạt đến 1800Wh/kg.
 • Có thể sạc bất kỳ khi nào mà không cần phải đợi sử dụng hết dung lượng pin.
 • Dòng xả lớn, có thể lên đến 30-35 lần dung lượng (C) trong thời gian ngắn.
 • Dòng nạp tức thời có thể lớn đến 10C.

Thông thường xe điện có thể đi được tối đa đến 60km mỗi lần sạc. Nhưng kích thước và cân nặng của bình ắc quy chì có xu hướng to và nặng khiến xe điện trở nên cồng kềnh và di chuyển chậm hơn. Ngược lại, nếu sử dụng pin Lithium xe điện sẽ giúp xe di chuyển được quãng đường xa hơn nhờ vào mật độ năng lượng cao hơn. Khả năng lưu trữ điện năng của pin Lithium xe đạp điện cao gấp 6 lần ắc quy thông thường.

Mức độ an toàn của pin Lithium cho xe điện cũng cao hơn. Dù có xảy ra hiện tượng hư hỏng, nó không làm giải phóng chì và axit bên trong như loại bình ắc quy.

Khi nào nên thay pin xe điện:

 • Sạc nhanh đầy hơn bình thường

Thời gian sạc pin tùy thuộc vào từng loại pin mà xe điện sử dụng. Trung bình thời gian sạc kéo dài từ 5 – 6 giờ. Nếu như quan sát thấy thời gian sạc pin xe điện của bạn nhanh hơn bình thường; dù bạn thực hiện đúng quy trình. Đây chính là dấu hiệu pin xe điện bị chai, đã đến lúc bạn cần thay pin mới để sử dụng.

 • Không sử dụng nhưng vẫn tiêu hao pin

Dấu hiệu thứ hai chính là hiện tượng khi bạn vừa sạc đầy pin vào tối hôm trước. Đến sáng hôm sau, dù chưa sử dụng nhưng pin xe điện đã tiêu hao hơn 50% lượng pin trong bình. ĐIều này cho thấy pin xe điện đã bị chai và khả năng giữu điện kém. Phải nhanh chóng thay pin xe điện mới.

 • Pin bị phồng và có mùi lạ

Một trong những dấu hiệu buộc phải thay pin gấp chính là tình trạng phồng pin. Để kịp thời phát hiện các tình trạng pin xe điện bị phồng, chai hay có mùi lạ. Bạn cần phải kiểm tra, quan sát các bộ phận bên trong xe thường xuyên và tỉ mỉ. Nếu phát hiện bất kì tình trạng nào bất thường, cần đến cơ sở thay pin xe điện uy tín để thay thế, sửa chữa pin xe điện sớm.

 • Thay pin xe điện định kỳ

Nếu như pin của bạn đã sạc được đến ngưỡng khoảng 1000 chu kỳ sạc, thì cũng đến lúc phải thay pin xe đạp điện, xe máy điện mới. Bởi vào thời điểm này, pin xe điện của bạn đã cũ cần phải thay thế để tránh gặp phải những tình huống hư hỏng, nguy hiểm.

THỜI GIAN HOÀN TẤT DỊCH VỤ SỬA CHỮA PIN LÀ BAO LÂU?

Thông thường trong 3 ngày làm việc Sclean sẽ hoàn tất dịch vụ sửa chữa hoặc đóng pin xe điện mới cho quý khách hàng.

THỜI GIAN BẢO  HÀNH LÀ BAO LÂU ?

Tùy theo trường hợp pin hư hỏng thế nào hoặc cần thay thế ra sao mà sẽ có thời gian bảo hành từ 1 đến 12 tháng, đảm bảo sự an tâm cho khách hàng

BẠN LIÊN HỆ NHƯ THẾ NÀO ĐỂ ĐƯỢC SỬA PIN ?

Sclean chuyên đóng pin xe đạp điện, xe máy điện theo yêu cầu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã và đang cung cấp ra thị trường hang ngàn sản phẩm pin chất lượng và được các khách hang đánh giá cao về sản phẩn, cũng như chế độ bảo hành, hậu mãi.

Để liên hệ đóng pin xe điện quý khách vui lòng truy cập website :

https://sclean.vn

https://store.sclean.vn

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !

Bài liên quan