Trung tâm thay pin xe máy điện VinFast Feliz uy tín tại Phường Tân Hưng Thuận ,Quận 12 ,tp Hồ Chí Minh

post

Trung tâm thay pin xe máy điện VinFast Feliz uy tín tại Phường Tân Hưng Thuận ,Quận 12 ,tp Hồ Chí Minh

Giá pin xe máy điện VinFast Feliz đã bao gồm trong giá bán xe, đi kèm cả bộ sạc tương ứng. Trong quá trình sử dụng, nếu pin xe VinFast Feliz hư hỏng bạn hãy mang đến Sclean để sửa chữa, thay thế chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Feliz là xe máy điện thuộc phân khúc tầm trung của thương hiệu VinFast. Xe có thiết kế thanh lịch, đặc biệt phù hợp với chị em công sở. Động cơ của xe là có công suất lớn nhất đạt 2250W, vận tốc tối đa 60km/h.

Xe máy điện VinFast Feliz trang bị hệ thống 6 pin axit chì dung lượng 20-22Ah có khả năng chống nước ưu việt, đạt chuẩn IP67. Bộ pin ắc quy chì khi sạc đầy có khả năng cung cấp nguồn năng lượng điện cho xe di chuyển quãng đường 90km (nếu duy trì tốc độ trung bình 30km/h).

Feliz sử dụng pin ắc quy chì nên giá pin xe máy điện VinFast Feliz đã nằm trong giá bán xe niêm yết. Theo đó, khi mua xe VinFast Feliz khách hàng sẽ phải trả 24.900.000 VNĐ (giá xe đã bao gồm VAT, bộ sạc và pin ắc quy).

Giá xe VinFast Feliz là 24.900.000 VNĐ đã bao gồm giá pin xe máy điện VinFast Feliz

Giá xe VinFast Feliz là 24.900.000 VNĐ đã bao gồm pin và bộ sạc

2. Hướng dẫn sử dụng pin xe máy điện VinFast Feliz đúng cách

Tham khảo giá pin xe máy điện VinFast Feliz là việc làm cần thiết thì tìm hiểu sử dụng pin như thế nào đúng cách cũng quan trọng không kém. Theo đó, người dùng cần biết cách sạc pin VinFast Feliz đúng theo hướng dẫn của VinFast cũng như lưu ý một số điểm quan trọng để sạc pin an toàn.

  • Trước khi sạc pin cho xe, khách hàng cần lưu ý luôn sạc điện ở những nơi thoáng mát, tránh xa các vật liệu có thể gây cháy nổ cũng như không sạc pin dưới trời mưa, chỉ tiến hành sạc pin bằng bộ sạc của VinFast được cung cấp khi mua xe.
  • Nếu sử dụng sai bộ sạc, bộ sạc kém chất lượng… có thể làm phồng hoặc hỏng ắc quy chì axit gây nguy hiểm hơn cả việc cháy nổ. Bộ sạc 72V 2.9A của VinFast Feliz được cung cấp sử dụng từ nguồn điện AC 220V/50Hz.
  • Người dùng tiến hành sạc pin khi đồng hồ báo chỉ còn 1 vạch, tương đương với 20% dung lượng. Trong khi sử dụng, ắc-quy phóng điện và sinh ra nhiệt. Vì vậy không nên sạc ngay bình ắc-quy chì axit khi vừa sử dụng xe xong mà nên để nguội ít nhất 30 phút mới tiến hành sạc.
  • Khi sạc pin, thông tin về quá trình sạc sẽ được hiển thị trên mặt đồng hồ điện tử HMI. Trong quá trình sạc pin xe VinFast Feliz thì tay ga và động cơ sẽ không hoạt động.

Các bước sạc pin xe máy điện axit chì xe VinFast Feliz theo thứ tự sau:

Bước 1: Mở cổng sạc ở bên trong cốp xe

Bước 2: Kết nối đầu DC của sạc vào cổng sạc trên xe

Bước 3: Kết nối đầu AC của sạc vào ổ điện.

Khi sạc điện, sẽ có hai màu đèn biểu thị trạng thái sạc. Màu xanh biểu thị hoàn thành quá trình sạc và màu đỏ hiển thị đang trong quá trình sạc.

Giá pin xe máy điện VinFast Feliz, pin axit chì được lắp ở vị trí dưới yên xe, bạn có thể sạc mở hay đóng cốp

Pin axit chì xe máy điện VinFast Feliz được lắp ở vị trí dưới yên xe, bạn có thể sạc mở hay đóng cốp

VinFast Feliz sử dụng pin ắc quy chì nên không áp dụng cách sạc pin rời như một số dòng xe máy điện chạy pin Lithium của VinFast như: bộ đôi xe máy điện năng động, thể thao Ludo và Impes, VinFast Klara S hay Theon. Đồng thời, xe cũng sẽ không áp dụng chính sách thuê pin nên không có giá thuê pin xe máy điện VinFast Feliz.

Lưu ý để sạc pin xe máy điện Vinfast Feliz an toàn:

Trong quá trình sạc pin xe máy điện VinFast Feliz, người dùng cần nắm một số lưu ý sau đây để đảm bảo an toàn, tăng tuổi thọ cho pin và xe:

  • Để ắc-quy ở nơi thông thoáng và để phải vững chắc.
  • Không được dốc ngược bình ắc-quy
  • Không để rơi vật dẫn điện, nước lọt vào khu vực ắc-quy chì có thể gây ngắn mạch.
  • a-xít.
  • Không để ắc-quy ở những nơi gần hóa chất, ăn mòn.
  • Không được để vật sắc nhọn, đè nặng lên ắc-quy.

Giá pin xe máy điện VinFast Feliz, sạc pin đúng cách và an toàn giúp tăng tuổi thọ cho pin

Sạc pin đúng cách và an toàn giúp tăng tuổi thọ cho pin và xe VinFast Feliz

Trong quá trình sử dụng xe VinFast Feliz, quý khách đừng quên những lưu ý quan trọng khi sạc pin, bảo quản pin để đảm bảo an toàn, gia tăng tuổi thọ cho pin và xe. Thương hiệu VinFast luôn đưa tới khách hàng chất lượng xe cũng như giá pin xe máy điện VinFast Feliz tốt nhất. Ngoài ra, hãng còn liên tục triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khi mua xe máy điện đời mới, thông minh của VinFast.

Địa chỉ thay thế pin xe máy điện chính hãng giá tốt nhất – Sclean

Sclean là đơn vị, showroom chuyên cung cấp các thiết bị điện tử gia dụng thông minh, cung cấp các sản phẩm về pin như pin máy khoan cầm tay, pin máy bắn vít, pin xe đạp điện, xe máy điện,….

Qúy khách có nhu cầu thay thế pin xe máy điện hay bất kỳ loại pin nào, hãy đến với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ tốt nhất

LIÊN HỆ

Bài liên quan