Thu cũ đổi mới robot hút bụi 24/7 tại Hai Bà Trưng, Hà Nội

post

Sclean- Trung tâm thu cũ đổi mới robot hút bụi cho những khách hàng có nhu cầu.

Nếu sau một thời gian sử dụng, robot hút bụi của bạn đã quá cũ, hỏng hóc nhiều lần, hoạt động không ổn định hay chỉ đơn giản là bạn muốn lên đời máy mới nhưng tài chính chưa cho phép? Đừng lo,Sclean– Robot hút bụi giá tốt hiện đang có chương trình thu cũ đổi mới robot hút bụi vô cùng hấp dẫn áp dụng cho mọi khách hàng đang sử dụng robot trên toàn quốc, đặc biệt tại quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Cụ thể, khi tham gia chương trình Thu cũ đổi mới robot hút bụi, quý khách chỉ cần mang những con robot hút bụi đã qua sử dụng đến cửa hàng của chúng tôi để được thu mua với mức giá tốt và hợp lý nhất.

Đồng thời, nếu quý khách muốn mua sản phẩm robot hút bụi mới thì sẽ được tư vấn hỗ trợ miễn phí và hỗ trợ với mức giá tốt nhất tại cửa hàng. Các sản phẩm tại Sclean đều được bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu lỗi là do NSX.

1.Điều kiện và Quá trình

Đối tượng tham gia

 • Tất cả các khách hàng đang sử dụng robot hút bụi trên toàn quốc.

Tình trạng sản phẩm

Vấn đề khách hàng quan tâm nhiều khi đổi máy cũ đang xài để lên đời các dòng robot hút bụi lau nhà mới hơn là ngoại hình của máy ảnh hưởng thế nào đến việc cửa hàng định giá thu lại? Hoặc, robot hút bụi lau nhà cũ của mình sẽ được thu lại bao nhiêu tiền, không có phụ kiện, không còn hoạt động có được thu đổi không?

Tại SCLEAN, chúng tôi chấp nhận thu cũ đổi mới robot hút bụi dưới đây:

 • Không còn hoạt động (nhưng vẫn có thể sửa)
 • Không còn bảo hành
 • Không còn hộp đựng, phụ kiện đi kèm
 • Không có nguồn gốc xuất xứ, rõ ràng

Thu cũ đổi mới robot hút bụi lau nhà Sclean

2.Hướng dẫn thu cũ đổi mới robot hút bụi tại SCLEAN

Bước 1: Khách hàng mang máy cũ đến các cửa hàng thuộc hệ thống Sclean. Ngoài ra, nếu khách hàng không thể trực tiếp mang máy đến cửa hàng, sẽ có đơn vị vận chuyển của Sclean đến tận nhà lấy máy về (khách tự trả ship).

Bước 2: Kĩ thuật viên Sclean sẽ kiểm tra model máy, tình trạng máy và định giá theo quy định của chương trình rồi báo giá cho khách.

Bước 3: Khách hàng nếu đồng ý bán sản phẩm sẽ được nhân viên tư vấn được cung cấp để điền đầy đủ thông tin (họ tên, SĐT khách hàng và thông tin máy cũ).

Bước 4: Nếu quý khách có nhu cầu đổi máy mới, nhân viên tại cửa hàng sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí và chỉ cần thanh toán phần phí chênh lệch tương ứng.

*Lưu ý: Không giới hạn số lần khách hàng tham gia chương trình :

Như vậy, chỉ cần mang robot hút bụi lau nhà cũ đến Sclean, khách hàng đều có thể đổi về một em robot hút bụi lau nhà mới hoàn toàn theo đúng sở thích, mong muốn trải nghiệm của mình tại Sclean.

Ngoài ra tất cả các máy mới của Sclean sẽ được áp dụng khuyến mãi tại thời điểm hiện tại.

Robot Hút Bụi Lau Nhà Thông Minh SCLEAN J600 - Hàng Chính Hãng - Thiết Kế Sang Trọng, Hiệu Năng Tuyệt Vời

3. Chính sách mua bán của Sclean

3.1.Chính sách bán hàng

Hiện nay, tại SCLEAN đang có rất nhiều các chính sách ưu đãi khi mua sản phẩm với những mức giá tốt nhất trên thị trường. Khi mua hàng tại SCLEAN, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Tất cả các sản phẩm của Sclean cung cấp đều sẽ được miễn phí vận chuyển toàn quốc.
 • Cam kết hàng NEW 100% và LIKE-NEW nhập khẩu chính hãng.
 • Thời gian bảo hành lên đến 12 tháng.
 • Giao hàng tận nhà , tư vấn miễn phí 24/7.
 • 1 đổi 1 trong 7 ngày không lý do.
 • 1 đổi 1 trong 30 ngày do lỗi nhà sản xuất.

3.2.Chính sách bảo hành

Khi mua hàng tại SCLEAN, bạn không cần phải lo lắng vì có những chính sách bảo hành minh bạch và uy tín sau:

 • Khách hàng được bảo hành 1 năm và 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày nếu có lỗi của nhà sản xuất. Trong trường hợp nhà mình mua rồi mà muốn đổi lại sản phẩm khác phù hợp hơn hoặc trả lại nếu không hài lòng thì trong vòng 7 ngày.
 • Đối với trường hợp trả hàng thì khách hàng vui lòng thanh toán chi phí vận chuyẻn và tiền phụ kiện thay thế gồm: 1 cặp chổi quét ven, 1 lọc hepa, 1 khăn lau. (vì đây là phụ kiện sau khi dùng sẽ có hao mòn).

SCLEAN – DỊCH VỤ THU CŨ ĐỔI MỚI ROBOT HÚT BỤI GIÁ TỐT

GIÁ HỦY DIỆT] Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T5 Max (DX65) - Hàng chính hãng giá rẻ nhất new 100% | Shopee Việt Nam

Nếu robot hút bụi nhà bạn đã quá cũ, hỏng hóc lỗi thời, hãy liên hệ với trung tâm Sclean chúng tôi, trung tâm chúng tôi sẽ hỗ trợ kịp thời và nhanh nhất có thể để tiến hành thu cũ đổi mới robot hút bụi cho quý khách hàng. Chúng tôi cam kết đảm bảo quý khách sẽ hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.Thank you! :>

>>> Xem ngay: Dịch vụ Thu cũ đổi mới robot hút bụi tại Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bài liên quan