Đóng pin máy khoan 12v, 18v tại Phường Tân Phong, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

post

Máy khoan pin ngày càng được sử dụng nhiều hơn vì tính di động cao sử dụng an toàn và được trang bị thêm mô men xoắn để có thể vặn tháo vít. Tuy nhiên sau một thời gian dài sử dụng pin máy khoan sẽ hư hỏng khiến cho máy hoạt động kém hiệu quả.

Việc mua combo gồm cả máy kèm pin chính hãng và sạc sẽ có chi phí rất lớn, do đó với anh em thợ chuyên nghiệp hoặc các anh tổ trưởng, đội trưởng thi công có thể chọn phương án mua thân máy và đóng pin để sử dụng.

Trong trường hợp này nếu bạn thấy chi phí thay pin mới quá cao thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ đóng pin máy khoan nhanh chóng hiệu quả nhất.

Đóng Pin máy khoan là gì?

Đóng pin máy khoan hay còn gọi là chế pin được anh em trong nghề tạo ra để tối ưu hoá pin sử dụng trong công việc. Pin bạn có thể tùy chọn loại, giá thành theo nhu cầu của mình.

Những loại pin dùng đóng máy khoan thông dụng nhất hiện nay?

Hiện nay có một số loại cell pin thông dụng được sử dụng để đóng pin cho máy công cụ như: Sony, Panasonic, Samsung, LG, Lishen…

Từng hãng có chất lượng tương ứng với giá thành khác nhau: Tốt nhất và đắt nhất là SonyPanasonic.

Thông dụng và hay được sử dụng nhất hiện nay là cell pin Samsung có các loại như: 20R25R do có giá cả hợp lý và chất lượng khá tốt.

Rẻ nhất trong danh sách trên là Lishen, và đây cũng là cell pin được nhiều anh em sử dụng, do giá cả rẻ và sẵn hàng.

Nhưng Shop bên mình hay dùng nhất đó là Samsung, một số khách yêu cầu đồ tốt thì sẽ dùng Sony, ít khi đóng Lishen vì chất lượng không được tốt như 2 dòng trên.

Bạn cần quan tâm đến những thông số nào khi đặt đóng pin máy khoan?

Làm thế nào để chọn được linh kiện tốt, phù hợp với nhu cầu? Hãy xem hướng dẫn cách chọn dưới đây:

1. Dung lượng pin

“Dung lượng pin” là thuật ngữ mô tả khả năng lưu trữ điện tích của một viên pin, được xác định bởi khối lượng vật liệu hoạt động bên trong nó.

Được nhà sản xuất kiểm nghiệm, đo đạc và cho ra thông số tối đa viên pin có thể lưu trữ được trên các sản phẩm được trang bị.

2. Dòng xả tối đa

 • Dòng xả là khả năng cấp điện của 1 viên pin. Thông số này có đơn vị là C, VD 1C, 2C, 10C v.v…
 • Pin có dòng xả 1C có nghĩa là nếu pin có dung lượng 2000mAh, thì pin có thể xả tối đa 2000mA, nếu bạn xả quá mức, có thể gây giảm tuổi thọ pin, thậm chí có thể gây cháy nổ.
 • Pin có dòng xả 2C thì có nghĩa là nếu pin có dung lượng 2000mAh, thì pin có thể xả tối đa 4000mA, nếu xả quá thì có thể giảm tuổi thọ hoặc gây cháy nổ.
 • Thông số dung lượng và dòng xả tối đa là 2 thông số mà nhiều người hay nhầm lẫn, phần lớn là nhầm lẫn dung lượng là dòng xả. Thấy pin ghi 2000mAh thì nghĩ pin chỉ xả được 2000mA thôi. Tuy nhiên khả năng xả của pin hoàn toàn khác, muốn biết ngoài việc coi dung lượng pin, còn phải biết chỉ số xả của pin là bao nhiêu.
 • Máy công cụ hay sử dụng loại pin lithium – Ion thì dòng xả thường có thể lên đến 10C, 15C.

3. Dòng sạc tối đa

Dòng sạc tối đa là tốc độ nạp điện của cục pin. Đơn vị cũng được tính là C.

Pin lithium thì chỉ số sạc thường là 1C. Có nghĩa là viên pin 2000mAh thì có thể sạc tối đa 2000mA thôi. Nếu sạc quá thì giảm tuổi thọ pin và có thể gây cháy nổ.

Ví dụ: 1 viên Pin 2000mAh, dòng xả tối đa 10C, dòng xạc 1C có nghĩa là Dòng xả tối đa = 20A.

Dòng xạc tối đa: = 2A.

4. Loại cell pin

Khi đã xác định được các thông số cơ bản của Pin, thì điều không thể không nhắc đến là loại cell pin hay thương hiệu của Nhà sản xuất.

Đây cũng là yếu tố rất quan trọng quyết định đến chất lượng, dung lượng của cục pin mà bạn đóng ra.

Chọn pin có dung lượng như thế nào cho phù hợp?

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và mức độ tài chính bạn có thể chọn loại pin có dung lượng phù hợp.

Một số nội dung tiên quyết để chọn được pin tốt cho thiết bị của bạn: Chọn điện áp đúng; Cell pin tốt, dòng xả phù hợp; Mạch sạc và bảo vệ pin đảm bảo đủ dòng khi máy chạy ở công suất lớn.

Trước khi chọn dụng lượng pin, bạn phải quan tâm đến điện áp của máy đang sử dụng là bao nhiêu: 12V, 14.4V hay 18V, 22V hay 36V.

Khi đã xác định được thiết bị bạn đang sử dụng loại điện áp nào rồi thì bắt đầu chọn dung lượng pin phù hợp: 1.5Ah, 2Ah, 2.5Ah, 4Ah, 5Ah, 6Ah, 7.5Ah, 9Ah dung lượng pin càng lớn thời gian sử dụng càng lâu và đồng nghĩa là chi phí đầu tư cũng lớn hơn.

Một điều rất quan trọng khi lựa chọn 1 viên pin là dòng xả của pin: Với máy công cụ cầm tay là thiết bị rút dòng rất lớn khi hoạt động do đó cell pin được sử dụng phải có chất lượng tốt, dòng xả lớn, thông thường là 10C hoặc 15C và mạch bảo vệ phải có công suất tương ứng, tránh trường hợp Pin có dòng xả cao nhưng mạch không cung cấp đủ dòng xả dẫn đến máy bị ngắt khi chạy ở tốc độ cao.

Giới thiệu quy trình đóng pin máy khoan tại Sclean

 1. Đo điện áp từng cell pin
 2. Đo nội trở từng cell pin
 3. Sạc pin và cân bằng điện áp trong 24h. Chỉ đóng pin khi tất cả các cell có điện áp bằng nhau.
 4. Sau khi sạc đầy để vào hộp lưu trữ và kiểm tra lại điện áp sau 24h để đánh giá xem pin có tự xả hay không.
 5. Dán miếng dán bảo vệ cực dương, mục đích để bảo vệ và dễ phân biệt.
 6. Xếp pin vào khay pin, tiến hành đóng cell pin trên máy chuyên dụng với kẽm hàn 0.15mm hoặc 0.2mm.
 7. Tiến hành đo kiểm tra điện áp các cực từ B0 đến B4 và điện áp tổng của cục pin.
 8. Hàn mạch bảo vệ cho pin, hàn mạch báo dung lượng nếu có. Lưu ý, mối hàn phải đảm bảo ngấu thiếc đặc biệt tại 2 cực xả của pin. Để tránh bị cấn vỏ trong quá trình lắp, lưu ý hàn gọn mối hàn.
 9. Lắp vỏ pin.
 10. Test thực tế trên máy.

Dịch vụ đóng pin máy khoan tại Đồng Nai

Bên mình nhận đóng lại gần như đủ hết các loại pin cho máy công cụ hiện có của các hãng trên thị trường như: Pin Makita, Bosch, Hitachi, Dewalt, Hilti, Panasonic, Milwaukee, Ryobi…
 • Trường hợp khách hàng có pin zin nhưng bị lỗi, Khách hàng có thể gửi đến để Shop kiểm tra và khắc phục lỗi ví dụ: hỏng mạch sẽ thay mạch, lỗi cell sẽ cố gắng khắc phục cứu các cell còn lại và thay thế ở mức thấp nhất.
 • Trường hợp khách hàng chỉ có thân máy, khách chỉ cần báo model máy và nhu cầu loại pin sử dụng, là sẽ có sản phẩm như mong muốn.
 • Thời gian bảo hành và đổi mới: 6 tháng với các lỗi của sản phẩm.
 • Ship hàng toàn quốc
 • Miễn phí ship với đơn hàng từ 5 cục trở lên.

Chúng tôi cung cấp những loại pin cho các dòng máy nào?

 • Makita: Máy khoan, máy bắn vít, máy siết bulong, máy khoan bê tông, máy mài góc, máy mài cầm tay, máy cắt sắt, máy cưa vòng, máy cưa đĩa, máy cưa kiếm, máy hút bụi, Đèn dùng pin Makita, quạt dùng pin makita
 • Bosch: Máy khoan, máy bắn vít, máy siết bulong, máy khoan bê tông, máy mài góc, máy mài cầm tay, máy cắt sắt, máy cưa vòng, máy cưa đĩa, máy cưa kiếm, máy hút bụi, Đèn dùng pin Makita, quạt dùng pin makita
 • Hitachi: Máy khoan, máy bắn vít, máy siết bulong, máy khoan bê tông, máy mài góc, máy mài cầm tay, máy cắt sắt, máy cưa vòng, máy cưa đĩa
 • Dewalt: Máy khoan, máy bắn vít, máy siết bulong, máy khoan bê tông, máy mài góc, máy mài cầm tay, máy cắt sắt
 • Hilti: Máy khoan, máy bắn vít, máy siết bulong, máy khoan bê tông, máy mài góc, máy mài cầm tay, máy cắt sắt
 • Panasonic: Máy khoan, máy bắn vít, máy siết bulong, máy khoan bê tông, máy mài góc, máy mài cầm tay, máy cắt sắt
 • Milwaukee: Máy khoan, máy bắn vít, máy siết bulong, máy khoan bê tông, máy mài góc, máy mài cầm tay, máy cắt sắt
 • Ryobi: Máy khoan, máy bắn vít, máy siết bulong, máy khoan bê tông, máy mài góc, máy mài cầm tay, máy cắt sắt.

Lời kết:

Trên đây là thông tin về dịch vụ đóng pin máy khoan của Sclean.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần tư vấn vui lòng liên hệ với Sclean qua website https://sclean.vn để được giải đáp và báo giá đóng pin máy khoan tốt nhất thị trường hiện nay.

Chúng tôi nhận cung cấp toàn bộ với các loại đóng pin máy khoan 12v, 18v, 9.6v,… Giao hàng trong thời gian nhanh nhất!

Bài liên quan