Dịch vụ đóng pin xe điện nhanh chóng, giá tốt tại Phường Trảng Dài, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

post

Pin xe điện .Với sự phát triển về công nghệ năng lượng, các dòng xe chạy điện đang được phát triển một cách mạnh mẽ. Nhờ kiểu dáng đẹp, gọn gàng và nhẹ, cũng như thân thiện với môi trường, các chiếc xe đạp điện, xe máy điện đang hiện diện ngày càng phổ biến không chỉ tại Hồ Chí Minh mà trên khắp Việt Nam

Tại sao cần đóng pin xe điện ?

Điều quan tâm hang đầu đối với xe điện chính là pin. Ai cũng mong muốn chiếc xe mình sẽ chạy được càng lâu, độ bền cao, tuy nhiên không phải ai cũng am hiểu và có đủ thông tin để lựa chọn được loại pin tốt nhất cho mình. Đặc biệt được ưa chuộng nhất hiện nay chính là các dòng xe pin Lithium.

Ngoài ra, mong muốn của nhiều khách hang chính là yêu cầu về kích thước, dung lượng pin sao cho gọn nhẹ, chất lượng nhất. Chính vì vậy, các dịch vụ đóng pin xe điện được ra đời để đáp ứng yêu cầu này.

Nhìn chung, việc đóng pin hay độ pin nói chung, chế pin xe điện sẽ có những yêu cầu thẩm mỹ khác nhau. Do mỗi xe có vị trí đặt pin khác biệt nên việc đóng pin cũng sẽ tùy theo từng loại xe để lắp đặt sao cho phù hợp với kích thước xe.

Đóng pin xe điện sẽ giúp bạn :

Được tư vấn kỹ lưỡng về dòng xe, điện áp yêu cầu, dung lượng, các thông số kỹ thuật của pin

Đóng pin xe theo yêu cầu 24V, 36V, 48V, 60V,72V, 12V…. theo kích thước phù hợp, dung lượng pin mà bạn cần.

Có thể biến chiếc pin xe điện của bạn trở nên thẩm mỹ, đẹp mắt, gọn và bền hơn, đi được đoạn đường dài hơn so với các loại pin khác.

Giá cả phải chăng, chất lượng tốt nhất

Được bảo hành và chăm sóc thường xuyên

Quy trình đóng pin xe điện tại Sclean

Để thực hiện đóng pin được tốt nhất, chúng tôi cần xem xét về thiết bị pin, đấu nối đầu vào của thiế bị tối đa sử dụng nguồn bao nhiêu. Phổ biến hiện nay là các dòng 24V, 36V, 48V, 60V, 72V. Khi thực hiện đóng pin sẽ đấu nối với thiết bị bảo vệ phù hợp, bảo vệ động cơ và nguồn điện xe được an toàn.

Bước 1: Lựa chọn pin phù hợp với pin xe đạp điện, pin xe máy điện như pin lithium, pin Polymer, Pin tròn, Pin Lipo.

Bước 2: Lựa chọn vị trí lắp đặt pin, tháo giắc cắm và đấu dây điện theo sơ đồ mạch điện.

Bước 3: Định hình hình dáng, khối lượng và kích thước của Pin

Bước 4: Thưc hiện ghép nối các cell pin lại với nhau cùng với mạch bảo vệ pin phù hợp. Đóng hộp đảm bảo an toàn cũng như chống va đập, cháy nổ thiết bị.

Bước 5: Lắp đặt hoàn thiện và chạy thử

Bước 6: Bảo hành bảo trì Pin, trong thời gian đầu bạn cần quan sát pin để xem quãng đường xe đi được, thời gian sạc cũng như lỗi thiết bị. Liên hệ ngay đến HD battery để được hỗ trợ ngay nhé !

Nhận đóng Pin xe điện theo yêu cầu

Sclean chuyên đóng pin xe đạp điện, xe máy điện theo yêu cầu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã và đang cung cấp ra thị trường hang ngàn sản phẩm pin chất lượng và được các khách hang đánh giá cao về sản phẩn, cũng như chế độ bảo hành, hậu mãi.

Để liên hệ đóng pin xe điện quý khách vui lòng truy cập website :

https://sclean.vn

https://store.sclean.vn

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !

 

Bài liên quan